Để thi công vườn đứng một cách hoàn hảo, đầu tiên bạn phải có ý tưởng tốt và tất nhiên ý tưởng đó có thể thực hiện thành công trình tường xanh thực tế. Ngày nay với diện tích đất ngày một thu hẹp đặc biệt tại các thành phố, thì việc có một khu vườn đứng xanh mướt đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, vườn đứng ngày càng phổ biến hơn, nhưng việc thi công công trình này khác biệt với vườn mặt đất nên cũng có nhiều vấn đề mà bạn cần biết để thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Một số lưu ý khi thi công vườn đứng
Một số lưu ý khi thi công vườn đứng

Một điều đặc biệt của vườn đứng là thi công được ở mọi vị trí, có thể hoàn toàn thi công trong nhà, ngoài sảnh, hay trên sân thượng… Với đặc điểm như vậy nên bạn chỉ cần muốn đặt khu vườn đứng nhà mình ở vị trí nào bạn thấy hợp lý nhất thì bạn lựa chọn.

Một số lưu ý khi thi công vườn đứng

Khi đã có ý tưởng xây dựng nó thì tiếp đến là lên kế hoạch chi tiết cho quá trình thiết kế thi công vườn tường, đảm bảo cho việc mua sắm trang thiết bị và thời gian thi công đúng thời gian. Khi thiết kế vườn trên tường bạn hãy vạch ra danh sách các loại cây mà mình muốn trồng và nên chuẩn bị chu đáo về việc trồng cây gì trên vườn đứng chính là điều quan trọng nhất để có được bức tường xanh phát triền tốt nhất trong điều kiện nhà bạn.

Vườn tường, không chỉ đơn thuần là một mảng tường xanh mà nó còn mang lại sắc màu rực rỡ nhờ cách trồng xen kẽ nhiều loại cây xanh khác nhau cho ngôi nhà.

Một số lưu ý khi thi công vườn đứng

Khi mà mọi ý tưởng thiết kế thi công vườn đứng đã xong hết thì khâu còn lại của bạn chính là chăm sóc đều đặn để giúp vườn đứng luôn xanh tốt theo thời gian. Đây là công đoạn không quá khó vì hệ thống vườn đứng được sử dụng hệ thống tưới tự động nên bạn không mất nhiều thời gian để chăm sóc.

Trên đây là một số lưu ý khi thi công vườn đứng, trước khi có ý tưởng và chuẩn bị cho thiết kế bạn nên liên hệ với các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế vườn đứng, vườn trên mái để đảm bảo thống nhất về thiết kế cũng như nhận được những tư vấn chuyên sâu.

Hiện nay Quang Anh cung cấp phụ kiện cho các công trình vườn đứng, vườn trên tường như chậu ghép trồng rau thông minh, phụ kiện trồng rau thông minh, tấm thoát nước.. để đặt mua sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 0972 622 766