Sở hữu một khu vườn cho ngôi nhà xinh xắn đã là điều tuyệt vời, nhưng càng tuyệt vời hơn khi công trình này mang lại rất nhiều điều hữu ích. Không chỉ làm đẹp cho công trình nó còn có rất nhiều công năng như tạo môi trường xanh mát, điều hòa nhiệt độ không khí cũng như tiết kiệm năng lượng… đó chính là vườn đứng. Kiểu vườn độc đáo này vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại cho không gian trong nhà sự tươi mát, dễ chụi của cỏ cây giúp bạn trở nên thư thái, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Trong bài viết này Quang Anh sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu vườn đứng tuyệt đẹp dành cho nhà phố, đây là những mẫu bạn có thể lên những ý tưởng riêng cho khu vườn đứng nhà bạn.

Thiết kế mảng xanh với vườn tường đứng đẹp sẽ mang lại cho ta một không gian thư giản mát mẻ và vô cùng độc đáo. Một khoảng vườn đứng đẹp thu gọn trong nhà này thật tuyệt vời vì nó được thiết kế trên mảng tường đứng.

Vườn đứng là giải pháp tuyệt vời giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn trong môi trường chặt chội và công nghiệp hoá như hiện nay. Khôg gian xanh sẽ đem lại nhiều tác động tích cực to lớn cho môi trường sống của chúng ta.

Bức tường đứng xanh tốt này giúp loại bỏ đi sự nhàm chán tẻ nhạt trên bức tường nhà bạn thay vào đó sẽ là một mảng tường xanh mát mẻ với nhiều loại cây xanh, hoa khác nhau tạo ra một mảng màu sắc tuyệt vời.

Một khu vườn đứng được thiết kế ở nội thất, với những ưu điểm không tốn diện tích mà vẫn mang lại không gian xanh mát thì ngày nay được rất nhiều người lựa chọn.

Vườn đứng xanh mát tại giếng trời của ngôi nhà đã được chủ nhân khéo léo thiết kế tận dụng vị trí này để chúng thực hiện một chức năng mới mẻ và hữu ích không kém. Vẫn mang lại một không gian xanh thật hữu ích.

Trên đây là những vườn đứng tuyệt đẹp dành cho nhà phố, còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế những khu vườn đứng ngay tại nhà mình.

Hiện nay Quang Anh sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ thiết kế vườn đứng như, khung chậu ghép nhiều tầng, chậu ghép trồng cây thông minh.. để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An

Tel: 0972.622.766