Nếu bạn có đủ không gian trên sân thượng, hãy nghĩ tới ý tưởng thiết kế vườn rau sạch. Không chỉ cung cấp không gian xanh, giúp giảm nhiệt cho các tầng bên dưới nhà mà còn giúp gia đình bạn luôn có rau sạch để ăn quanh năm. Tiến thành thi công vườn rau sạch trên sân thượng bằng các vườn trồng rau đứng, các giàn trồng rau thông minh, các thùng xốp, hay kể cả thùng kim loại để trồng rau cùng việc gieo trồng các loại rau xanh theo mùa.

Tạo dựng khu vườn trên sân thượng đang trở thành xu hướng của cả thành phố. Thay vì bỏ không diện tích sân thượng nhà mình bạn có thể sáng tạo chúng thành các khu trồng rau, trồng hoa và nghỉ ngơi vô cùng độc đáo. Hãy thử tham khảo một mẫu thiết kế vườn trên sân thượng dưới đây và tìm ra ý tưởng thích hợp với không gian nhà bạn.

Hôm nay Quang Anh sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu vườn trên sân thượng trồng rau đẹp, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những cái nhìn tổng quan nhất trong việc thiết kế vườn trên sân thượng cho nhà bạn. Nếu các bạn cần tìm nhà phân phối các sản phẩm vườn trên tường như khung chậu ghép trồng rau, chậu trồng rau thông minh, vỉ thoát nước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0972.622.766