Vườn đứng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các thành phố, nhà ở, tòa nhà công cộng, bảo tàng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… Quang Anh Hà Nội mời bạn cùng chiêm ngưỡng những khu vườn đứng độc đáo, ấn tượng của nhà thực vật học ông Patrick Blanc người Pháp.  

Vườn đứng tại Halles d’Avignon – Pháp

Bức tường phía bắc của thị trấn Avignon được phủ xanh bởi nhà thực vật học Patrick Blanc, người đã tạo ra các tác phẩm khác theo phong cách này, bao gồm mặt tiền của Bảo tàng Nghệ thuật nguyên thủy trên Quay Branly ở Paris.

Vườn đứng Bảo tàng Diễn đàn Caixa – Madrid, Tây Ban Nha

Nằm ở trung tâm của khu văn hóa của Madrid, khu vườn thẳng đứng của bảo tàng Diễn đàn Caixa được thiết kế và tạo ra bởi Patrick Blanc. Quảng trường nằm  tại không gian rộng tiếp cận gần với công chúng, những người đi bộ có thể chạm vào và khám phá hơn 15.000 loài cây trồng trên tường sống thủy canh. Gần 300 loài khác nhau đã được Patrick Blanc lựa chọn.

Vườn đứng trên Đại lộ Max Juvenal – Pháp

Được xây dựng vào năm 2013 như là một phần phục hồi một bến xe buýt thành phố. Bức tường chắn cao 8 mét, vườn tường xanh mang đến một không gian xanh tươi mát đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Vườn đứng tại khách sạn Icon – Hồng Kong

Điểm nổi bật ở hành lang của khách sạn ICON này chính là khu vườn thẳng đứng cực kì độc đáo được mệnh danh là lớn nhất châu Á.

Thiết kế vườn thẳng đứng được bố trí nằm ngay trên bức tường của hành lang cao 18 mét và rộng 230 mét vuông với đa dạng các loài cây. Do đó, bạn rất khó cưỡng lại cảm giác như đang đắm chìm trong thiên nhiên của một rừng cây nhiệt đới vậy.

Vườn đứng Bảo tàng Quai Branly – Pháp

Giữa thành phố, sự xuất hiện của các bức tường xanh này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Với 650 m2 vườn đứng ấn tượng như là vật liệu cách nhiệt tự nhiên và cải thiện chất lượng không khí. Nằm ngay phía sau tháp Eiffel, khu vườn đứng của bảo tàng cũng giúp tạo ra khỏe mạnh, không gian xanh giải trí trong thành phố.

Nếu bạn muốn có được một mô hình vườn trên tường đẹp và phù hợp nhất với không gian của gia đình mình thì hãy liên lạc ngay với Quang Anh Hà Nội theo hotline 0972.622.766 – 0824.374.419    hoặc truy cập website https://vuontrentuong.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: