Chậu trồng hoa treo ban công mang lại vẻ đẹp rực rỡ, tạo nên  không gian lãng mạn cho cả ngôi nhà. Những loài hoa được lựa chọn trồng ban công thường là những giống cây thân thảo, mềm mại, có độ rủ cao.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG HOA TREO BAN CÔNG

Chậu trồng hoa treo ban công được dùng để trồng các loại hoa, cây cảnh hay cũng có thể trồng những loại rau có khối lượng nhẹ. Chậu được thiết kế vô cùng độc đáo về cả màu sắc và hình dáng, với chất liệu chủ đạo từ nhựa cao cấp. Vì vậy mà chậu trồng hoa treo ban công thường có tuổi thọ cao, bền và khó nứt vỡ.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-01

Tùy thuộc vào loại cây được trồng để lựa chọn kích thước và màu sắc của chậu trồng cho phù hợp. Chậu còn thích hợp cho việc trồng rau, tạo nên không gian xanh cho ngôi nhà, , giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình trong mỗi lần mua rau.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-02

Cây xanh giúp lọc các chất độc hại tồn tại trong không khí, giúp môi trường sống được trong lành hơn.Trồng hoa và rau tại ban công còn giúp điều hòa không khí, vào mùa hè sẽ giúp không khí mát mẻ hơn, còn mùa đông có thể giữ ấm cho ngôi nhà.

NHỮNG LOÀI CÂY PHÙ HỢP VỚI CHẬU TRỒNG HOA TREO BAN CÔNG

Các giống hoa phù hợp với chậu trồng hoa treo ban công chủ yếu đều là loại cây thân thảo, ưa khí hậu mát mẻ và cho hoa nở rộ, có màu sắc rực rỡ. Chúng thường có kích thước nhỏ, ưa khí hậu mát mẻ và cho hoa quanh năm. Ngoài ra còn có các loài dây leo, buông rủ đẹp mắt. Chậu trồng hoa treo ban công có thể đặt trực tiếp xuống đất hoặc treo trên lan can ban công. Đối với dạng chậu có thể đặt xuống nền đất hoặc trên lan can thì có thể trồng một số loại cây thân đứng, dáng nhỏ như hoa thược dược, hoa đồng tiền, mẫu đơn.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-03

Đối vợi chậu treo trên ban công, ngoài những giống cây kể trên thì có thể trồng thêm các loài cây leo buông rủ như cây thường xuân, cây vẩy ốc, cây móng rồng, hoa dạ yến thảo, phong lữ thảo, thu hải đường,…. Có thể đặt ở vị trí cao, chùm hoa và lá buông xuống tọa độ mềm mại và tăng thêm màu sắc cho ngôi nhà. Chậu trồng hoa treo ban công có hệ thống dây xích nối chắc chắn gắn với phần giỏ, tiện lợi và dễ dàng trang trí tại nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, chậu hoa treo đều có phần đất trống, khác hoàn toàn so với các loại chậu khác, cây trồng trong chậu treo ban công đòi hỏi phải có đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng và nhẹ, giúp chậu treo được chắc chắn và tăng thời gian sử dụng cho chậu và dây xích treo.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-04

Một số loài hoa được ưa thích, phù hợp với chậu trồng hoa treo ban công:

                Phong lữ thảo là loài hoa đứng, hoa rủ và thường được trồng vào chậu treo, cây cho hoa quanh năm và đẹp nhất vào mùa đông- xuân. Những chiếc lá xanh đầy sức sống với chuỗi hoa dài, rủ kết thành từng chùm rực rỡ. Cây ưa mát mẻ nhưng có khả năng thích nghi tốt nên có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-05

                Hoa hương tuyết cầu là loài hoa ôn đới nhưng có khả năng thích nghi nhanh với khí hậu Việt Nam, những bông hoa trắng nhỏ xinh được xếp đan xen, khéo léo giữa các tán lá xanh mát, tạo nên màu sắc hài hòa cho ban công, phủ kín cả chậu cây. Hương tuyết cầu có 2 màu là tím nhạt và trắng tinh khôi, thường ra hoa vào mùa xuân. Hoa có hương thơm dịu nhẹ rất dễ chịu, giúp tinh thần thư thái.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-06

                Hoa Pensee hay Panse còn có tên gọi khác là hoa cánh bướm bởi màu sắc rực rỡ và các cánh hoa mềm mại như những cánh bướm. Thân cây nhỏ nhưng cho rất sai hoa, cây xuất xứ ôn đới nên thích khí hậu mát mẻ của mùa xuân. Hoa cánh bướm rất dễ chăm sóc, có khả năng chịu rét rốt nhưng không chịu được khí hậu nóng của mùa hè.

chau-trong-hoa-treo-ban-cong-07

Công ty CP Nhựa Công nghiệp Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn trên tường, vườn đứng, cung cấp các sản phẩm module vườn tường, chậu nhựa trồng rau sạch, chậu ghép thông minh,… được sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell       : 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội