Trồng rau sạch tại nhà đang là là xu hướng phổ biến hiện nay cho các gia đình nhà phố. Tuy nhiên, thị trường có muôn loại chậu trồng rau với đa dạng kích thước và màu sắc. Trong đó chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.  Vậy lợi thế khi sử dụng sản phẩm là gì?

Tính thẩm mỹ cao

Chậu trồng rau Quang Anh với hai kích thước là chậu to : 50*50*25cm và chậu nhỏ: 33*50*25cm cùng 3 màu sắ chủ đạo là trắng, xanh và màu cafe.

Họa tiết hoa văn nhám tinh tế, vệ sinh đơn giản bằng cách xịt nước hoặc dùng khăn ẩm lau, màu sắc luôn bền màu, tươi mới theo thời gian.

Khả năng linh hoạt

Chậu ghép trồng rau thông minh được lắp ghép bằng các tấm nhựa lại với nhau dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau. Rất thuận tiện khi bạn vận chuyển hàng hóa vì sản phẩm có thể tháo rời thành các tấm. Và khi thi công bạn chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau thành một sản phẩm hoàn thiện sau đó đổ đất và trồng cây theo sở thích của bạn. Chúng tôi có các tờ catolog hướng dẫn giúp bạn lắp ghép sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Không ngập úng

Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn khi mua hàng của Công ty. Sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Sản phẩm tích hợp vỉ thoát nước thông minh dưới đáy giúp cây trồng không bị ngập úng rễ, dư thừa độ ẩm, cũng không làm cho cây khô héo, vàng úa mà vẫn giữ được độ ẩm và chất dinh dưỡng cho cây.

Hơn thế nữa, tuyệt đối không bị tình trạng chảy đất, phân bón ra sàn gây mất vệ sinh và thẩm mỹ.

Giá thành phải chăng

Đây là vấn đề nóng mà tất cả các đối tượng khách hàng đều quan tâm. Những loại chậu được làm từ gỗ hay sành sứ sẽ đòi hỏi chi phí đầu tư cao hơn. Trong khi đó, chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh có giá mềm, giúp tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt, tại Quang Anh Hà Nội là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên có mức giá cả phải chăng, chiết khấu cao cho khách hàng khi mua số lượng lớn.

Độ bền vượt trội

Có nhiều người lo sợ chất nhựa dễ bị giòn trước cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè. Tuy nhiên, chậu ghép Quang Anh sử dụng nguyên liệu sản xuất là nhựa PP cao cấp, không có mùi hôi khó chịu, vô cùng dẻo dai, có khả năng chịu được các dư chấn từ lực va đập mạnh.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ và độ bền của sản phẩm này.

Nếu bạn có nhu cầu mua chậu trồng rau thông minh Quang Anh, modul trồng rau sạch tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0824.374.419  

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: