Nhắc đến vườn trên mái hay vườn trên sân thượng chắc hẳn chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Các kiểu được khách hàng lắp ghép thông thường đơn giản như nối dài, trồng cao tầng… Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một số kiểu lắp ghép mới để các bạn có thể thay đổi tạo khu vườn đa dạng, bắt mắt hơn.

Đối với phân khúc khách hàng luôn muốn bảo vệ, giữ gìn chậu sạch sẽ tăng tuổi thọ sử dụng thì có thể lắp thêm các cột trụ bên dưới chậu. Nếu như kiểu lắp ghép cũ luôn đặt chậu dưới mặt sàn thì các bạn có thể tham khảo thêm kiểu này giúp chậu được kê lên khoảng 20-25cm so với mặt sàn. Tác dụng của kiểu lắp ghép này dành cho trần nhà dễ bị ẩm ướt và thông thoáng giúp cây trồng phát triển tốt.

Kiểu lắp ghép từ thấp lên cao kiểu dáng bậc thang cho khu vườn rau thêm đa dạng

Không chỉ có chậu nhựa mới lắp ghép được theo cách giật cấp, sử dụng chậu ghép thông minh các bạn cũng làm được như thế với điều kiện sân thượng nhà bạn có ánh nắng mạnh chiếu vào và không có mái che. Khi bạn làm theo kiểu giật cấp tầng bên dưới thường hay bị che bớt phần ánh sáng nên trong quá trình trồng cây sẽ chậm lớn, còi cọc. Nếu ánh sáng mạnh sẽ chiếu vào bên trong khi bạn trồng cây sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Kiểu giật cấp áp dụng cho những mảnh vườn có diện tích nhỏ

Các bạn có thể lắp ghép đan xen giữa trồng rau với trồng các cây ăn quả. Làm như thế vừa tận dụng được diện tích sân vườn và nhìn khu vườn nhà bạn cũng thêm sinh động hơn với các loại cây.

Kiểu xếp tầng thêm vách giúp chậu đựng được nhiều đất trồng hơn để cây phát triển

Nếu diện thích sân thượng nhà bạn rộng, có thể áp dụng theo cách này. Đó là ở giữa chúng ta  lắp ghép thành những luống dài có chiều rộng khoảng 1m, cao 25cm và chiều dài khoảng 3m đến 4m… Xung quanh bạn lắp ghép chậu  cao 50cm, 75cm, 100cm… chiều dài, rộng tùy thuộc vào từng loại cây bạn dự định trồng sao cho phù hợp.

Bên trên là số mẫu lắp ghép chậu thông minh các bạn có thể tham khảo cho khu vườn nhà mình. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các loại chậu, khung chậu trồng rau, trồng cây, trồng hoa trên tường, vỉ thoát nước…Hãy nhấc máy lên và gọi lại ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34, NV 7, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0972 622 766 – 0972 622 699
Website: vuontrentuong.vn
Email: congtrinhxanh360@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng