Tận dụng không gian nhỏ ở nhà phố để trồng rau đang là xu hướng phổ biến hiện nay, vừa cung cấp rau sạch cho bữa ăn gia đình lại vừa mang đến không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Với chậu ghép thông minh Quang Anh Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn có được vườn rau sạch mơ ước.

Quy trình chuẩn bị trồng rau sạch tại nhà với chậu ghép Quang Anh

– Chuẩn bị hạt giống cây rau, cây trồng mà bạn yêu thích và phù hợp với khí hậu.

– Chuẩn bị khay, chậu nhựa trồng rau : trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu chậu nhựa trồng rau với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Theo các chuyên gia, bạn nên chọn mua chậu nhựa thông minh có tấm thoát nước bên dưới nhằm để giữ nước, giữ đất phân, lọc nước tốt. Cây trồng không bị thối rễ hay ngập úng.

– Đất trồng rau sạch, nên lựa chọn các loại đất tribat hoặc đất phù sa, đất giá thể đã qua xử lý mầm bệnh.

– Phân bón (phân hữu cơ)

– Bình tưới nước, hoặc hệ thống tưới nước tự động.

– Dụng cụ làm vườn.

Các bước tiến hành trồng rau sạch tại nhà với chậu nhựa Quang Anh

– Trước tiên, bạn cần tiến hành làm đất trồng cây tơi xốp, có thể trộn đất với một ít phân hữu cơ trộn đều vào nhau, san phẳng mặt đất, đồng thời tưới một ít nước làm đất ẩm lên và tiến hành gieo hạt giống vào chậu.

– Riêng đối với các loại cây rau xanh, rau ăn lá đều yêu thích ánh nắng mặt trời bạn nên đặt chậu nhựa trồng rau tại các vị trí có nhiều ánh nắng giúp cây trồng phát triển tốt nhất. Nên tưới đủ nước vào sáng sớm và chiều tối để đảm bảo giữ được độ ẩm cần thiết cho cây.

– Khi chăm sóc cây mỗi ngày bạn cần quan sát xem cây có cần phải bón thêm phân nữa không. Nên sử dụng phân bón hữu cơ, nếu có sâu bệnh quá nhiều thì có thể sử dụng một ít thuốc trừ sâu sinh học để phòng trừ.

– Mỗi loại cây có thời gian tăng trưởng khác nhau, do đó cách chăm sóc cũng như thời gian thu hoạch khác nhau.

Lợi ích tuyệt vời khi trồng rau sạch tại nhà với chậu ghép thông minh Quang Anh Hà Nội

Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP có độ bền cao, an toàn sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm với hai kích thước chậu to 50x50x25cm và chậu nhỏ 33x50x25cm thiết kế riêng cho việc trồng rau sạch tại nhà giúp bạn dể chọn lựa hơn.

Chậu nhựa trồng rau được thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp bởi chính công ty Quang Anh, không qua trung gian  nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm với kết cấu linh hoạt, bạn có thể lắp ghép được nhiều kích thước khác nhau tuỳ thích như dài/rộng 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m, 4m, 4.5m, 5m, 5.5m, 6m, 6.5m, và cao từ 0.25m, 0.5m, 0,75m cho đến chiều cao 1m trở lên…

Chậu ghép trồng rau thông minh bao gồm 1 đáy chậu, 4 cột định vị 4 góc, 1 tấm lọc nước sạch, 4 tấm vách dựng xung quanh, 4 khóa định vị 4 gốc, 4 mũ chụp đầu cột.

Đặc biệt, chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh bạn hoàn toàn an tâm tuyệt đối về chất lượng, không bị ngập úng, thối rễ cây.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm trồng rau sạch tại nhà với chậu ghép Quang Anh Hà Nội. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu nào cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: