Giá, kệ bậc thanh nhiều tầng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt trong trồng hoa, trồng rau sạch tại các khu vực công cộng hay ngay tại ban công, sân thượng. Với ưu điểm nhỏ gọn, chắc chắn và bền khung chậu trồng rau đang lạ sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang muốn thiết kế một khu vườn rau sạch ngay tại nhà để phục vụ gia đình bạn có những bữa ăn có rau tự cung tự cấp hoàn toàn rất an toàn.

Khung chậu ghép trồng rau Quang Anh
Khung chậu ghép trồng rau Quang Anh

Quy cách sản phẩm khung chậu trồng rau do Quang Anh sản xuất:

– Kích thước khung nhựa: 69.3 x 18.1cm (1 khung lắp được 3 chậu)
– Kích thước chậu nhựa: 12.5×17.5cm
– Một m2 gồm 8 bộ
– Một bộ gồm 1 khung nhựa và 3 chậu nhựa
– Màu sắc : trắng, xanh, tí

Hiện nay bộ sản phẩm này được Quang Anh bán với giá rất cạnh tranh so với thị trường: Giá bán: 90.000đ/ bộ (1 khung 3 chậu) – 700.000đ/m2 ( 8 khung 24 chậu)

Khung chậu phù hợp với nhiều địa hình khác nhau: Bạn đang lo khung chậu có thể phù hợp với địa hình nơi mà bạn muốn lắp đặt hay không? Với ưu điểm là có thể tháo rời các chậu, khung và giá đỡ và có kích thước khá hợp lý nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt chúng tại ban công, các tường đứng tại quán café, văn phòng công ty.. đây là khung chậu phù hợp với các diện tích nhỏ, các khu vườn tường đứng bạn nhé!

Chi tiết kỹ thuật khung chậu ghép
Khung chậu trồng cây trên tường QA02

Chất liệu sản xuất chậu ghép được sử dụng hoàn toàn bằng nhựa PP an toàn với người sử dụng và môi trường, có độ bền rất cao nên bạn hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm nhé! Gọi ngay: 0972.622.766 – 0972.622.699 để được tư vấn hỗ trợ các bạn nhé!

Các bước lắp đặt khung chậu ghép trồng rau thông minh

Bước 1: Đo đạc và vẽ sơ đồ trên không gian thực tế mà bạn có thể lắp đặt bộ khung chậu

Bạn cần đo chính xác hoặc biết rõ vị trí cần lắp đặt, số lượng chậu và các loại hoa, rau có thể được trồng

Bước 2: Phác họa thiết kế

Trong khoảng không gian đó, hãy quyết định xem bạn sẽ lắp một kệ trồng rau như thế nào? Kiểu bậc thang, thẳng đứng? Nên đặt chậu nằm ngang hay nằm dọc.

Bước 3: Lắp đặt

Ta sẽ lắp đặt thứ tự lần lượt các khung được gia cố chắc chắn và các chậu được đặt đúng vị trí..bắt óc vít chắc đảm bảo các mẫu nối được giữ chắc phòng gió hoặc các tác động ngoại lực khác.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn về sản khung chậu ghép trồng rau do Quang Anh sản xuất để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh
Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An
ĐT 0972.622.766 – 0972.622.699