Khung chậu trồng cây – Trồng hoa trang trí ngày tết

Mỗi dịp tết đến xuân về nhà nào cũng thế sẽ đi tìm mua các loại chậu, cây hoa về trồng trang trí quanh nhà giúp cho ngôi nhà thêm đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày tết. Trên thị trường có bán rất nhiều loại chậu dùng để trang trí nhưng làm sao để bạn chọn được những loại chậu phù hợp với không gian nhà mình là điều không đơn giản chút nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

1. Khung chậu trồng cây trên tường

vuontrentuong
Khung chậu treo tường có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn như module QA01, QA02, QA03, QA04….Đây là những mẫu khung chậu treo tường, bắn khung lên sau đó lắp ghép chậu và trồng các loại cây, hoa bạn ưa thích. Với những khu vườn trên tường các bạn cũng có thể dùng loại chậu này bắn lên lan can, tường rào sau đó trồng các loại cây trên đó.

vuontrentuong
Bức tường cây xanh trong nhà kèm thêm đèn led chiếu sáng nhìn bức tường nhà mình đẹp lên rất nhiều phải không ah.

2. Chậu ghép trồng rau, trồng cây, trồng hoa

vuontrensanthuong

Chậu được thiết kế với kích thước to, sâu và nhất là có thể trồng cao lên bao nhiêu đều được. Lựa chọn loại chậu ghép trồng rau thông minh này để bạn trồng hoa, trồng cây xanh, cây ăn quả đặt trong hay ngoài hành lang đều rất đẹp.

vuontrensanthuong

vuontrentuong
3. Chậu nhựa hình chữ nhật

vuontrentuong

Chậu kết hợp với móc treo bạn dễ dàng treo vào khung cửa hay lan can ngôi nhà. Nhìn rất đơn giản nhưng làm đẹp cho ngôi nhà bởi màu sắc của các loại hoa kèm theo màu xanh của lá. Cây xanh không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà mà còn giúp điều hòa, thanh lọc không khí không khí rất tốt cho sức khỏe.

Bên trên là những mẫu chậu các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những loại chậu phù hợp với nhà mình, trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp trong ngày tết.

Các bạn cần tư vấn thêm về cách làm vườn trên tường, vườn trên mái, trồng rau trên sân thượng hãy gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
Công ty Quang Anh
Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766
Địa chỉ: Số nhà 34, NV 7 Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Website:https://vuontrentuong.vn/