Khung chậu trồng cây trên tường – Sản phẩm dành cho vườn thẳng đứng

Không gian xanh hiện nay đang là xu hướng phát triển mạnh mà kiến trúc trong nước và cả thế giới đang hướng tới. Vườn thẳng đứng chính là giải pháp thông minh đang được rất nhiều người quan tâm và áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Để tạo nên được một mảng vườn thẳng đứng ngày trước mọi người thường sử dụng các túi vải treo lên tường sau đó tiến hành trồng cây vào. Nhưng sử dụng túi vải sẽ không được tiện lợi trong quá trình thi công và dễ gây ra nấm mốc. Và sản phẩm mới ra đời thay thế cho cho túi vải trồng cây đó là Module trồng cây trên tường ( Khung chậu trồng cây trên tường ).

chaugheptrongrauthongminh

Sử dụng Module nhựa bạn có thể trồng cây, trồng hoa trên chính bức tường tại nhà mình.

Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP, nhựa cao cấp. Bộ khung chậu có các khớp nối lại với nhau để lắp ghép các khung tạo thành những mảng tường lớn. Một bộ sản phẩm gồm 1 khung và 3 chậu, kích thước sản phẩm rất phù hợp để trồng cây, hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công của Công ty Quang Anh lắp đặt vườn thẳng đứng cho khách hàng

tamthoatnuoc

Thi công vườn tường đứng hoàn thiện tại nhà cho khách hàng

vuontrentuong

Không gian nhà bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều khi được trồng và trang trí thêm cây xanh quanh nhà

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Module làm vườn thẳng đứng, thi công vườn trên mái và có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ lại với chúng tôi. Công ty Quang Anh sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34 nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline/zalo: 0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn