Vườn trên tường hay vườn đứng là kiểu kiến trúc độc đáo ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các chung cư, gia đình, quán cà phê, công ty, văn phòng… mang đến không gian xanh mát, góp phần tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ.

Bài viết dưới đây Quang Anh Hà Nội chia sẻ đến bạn cách chăm sóc cho vườn tường xanh chung cư nhé!

Đảm bảo nguồn cung cấp nước cho tường cây

Hiện nay, một khu vườn trên tường, tường cây đa số được chăm sóc tự bằng hệ thống tưới tự động. Vì vậy để đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển cho cây bạn cần cung cấp đủ nguồn nước tưới.

Yếu tố ánh sáng

Có ánh sáng cây mới có thể quang hợp, sinh trưởng và phát triển cũng như duy trì được sức sống của khu vườn.

Với bất kỳ loại cây nào dù là những cây nội thất ưa bóng râm thì chúng cũng cần có lượng ánh sáng nhất định để giúp cây quang hợp. Chính vì vậy mà các bạn không nên che chắn các hướng ánh sáng chiếu vào tường cây. Đối với tường cây chung cư bạn thì nên thiết kế thêm các đèn hắt sáng để đảm bảo độ sáng chiếu vào tường cây.

Đảm bảo nguồn dinh dưỡng

Để duy trì một khu vườn đứng phát triển tươi tốt, quý khách hàng cần bổ sung chất dinh dưỡng cho tường cây thường xuyên theo định kỳ 1 lần/tháng.

Tùy theo từng loại cây mà ta tiến hành cung cấp nguồn dinh dưỡng khác nhau cho cây sinh trưởng tốt nhất.

Nên sử dụng các chất dinh dưỡng hữu cơ vừa đảm bảo tốt nhất cho sự sinh sôi và phát triển của cây trồng lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Cắt tỉa cây định kì

Để duy trì được một bức tường cây tươi xanh, cây luôn phát triển tốt và đảm bảo thẩm mỹ thì việc thường xuyên chăm sóc cắt tỉa là một yếu tố không thể thiếu. Việc cắt tỉa những lá úa, thay những cây già thì sẽ giữ cho tường cây luôn tươi đẹp.

Modul vườn tường Quang Anh Hà Nội – cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

Đến với Quang Anh HN quý khách sẽ hoàn toàn được an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như vỉ thoát nước, modul vườn đứng, khung chậu trồng cây ốp tường, chậu ghép trồng cây thông minh

Vì vậy, để được tư vấn và đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng gọi tới hotline 0972.622.766 – 0972.622.699 để được tư vấn MIỄN PHÍ và đặt hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: