Mua chậu trồng hoa ở đâu đảm bảo an toàn nhưng vẫn đẹp mắt là nỗi băn khoăn của nhiều bà nội trợ, bởi hiện nay trên thị trường mẫu mã và màu sắc của chậu trồng hoa rất đa dạng với giá thành rẻ. Tuy nhiên, chất liệu lại không đảm bảo an toàn cho cây trồng và người sử dụng.

mua-chau-trong-hoa

CÁCH LỰA CHỌN CHẬU TRỒNG HOA

Có rất nhiều loại chậu trồng hoa nhưng lựa chọn chậu thế nào cho phù hợp với nhu cầu của cây trồng cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với không gian trang trí của căn nhà cũng như yếu tố phong thủy của gia chủ thì không phải ai cũng biết.

mua-chau-trong-hoa-01

Công ty CP Nhựa Công nghiệp Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn trên tường, vườn trên mái, cung cấp các sản phẩm module vườn tường, chậu nhựa trồng rau sạch, chậu ghép thông minh,… được sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để quý khách có thể lựa chọn được chậu trồng hoa ưng ý.

mua-chau-trong-hoa-02

Chọn lựa chậu trồng hoa cần chú ý nhất là chậu trồng hoa phải phù hợp với nhu cầu phát triển và màu sắc của cây trồng. Màu sắc của chiếc chậu là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp làm nổi bật màu sắc của lá hay hoa của cây. Với một cây hoa màu vàng hoặc màu trắng thì nên lựa chọn chậu có màu tím, nâu hay xanh sa trời sẽ giúp cây nổi bật hơn. Với cây có màu hoa đỏ thì nên chọn chậu màu trắng, vàng, xanh ngọc.

mua-chau-trong-hoa-03

Một nguyên tắc cơ bản đó là với cây thấp thì nên chọn chậu cao và cây cao nên dùng chậu thấp, giúp cho tổng thể của cây và chậu trở nên hài hòa hơn. Tùy vào cây trồng như bonsai thì nên lựa chọn chậu tạo điều kiện phát triển bộ rễ và thân cây. Với những cây thân thảo có thể dễ dàng chọn chậu hơn bởi đa số các loại chậu đều thích hợp.

mua-trong-trong-hoa-04

Lựa chọn chậu trồng hoa phù hợp với không gian dặt chậu, giúp cho ngôi nhà được hài hòa, có tính thẩm mỹ cao.

mua-chau-trong-hoa-05

Chất liệu của chậu cũng là yếu tố quan trọng, dựa trên nhu cầu trồng cây gì để lựa chọn. Có thể chọn chậu sành, sứ nếu trồng cây đặt dưới nền nhà, chọn chậu bằng nhựa nếu trồng cây treo hoặc xơ dừa vì có trọng lượng nhẹ.

MUA CHẬU TRỒNG HOA Ở ĐÂU?

Đến với Công ty CP Nhựa Công nghiệp Quang Anh, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu chậu trồng cây hiện đại, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhu cầu của cây trồng và tổng thể ngôi nhà. Chúng tôi luôn cung cấp những loại chậu trồng cây, chậu trồng hoa, chậu trồng hoa treo ban công, vườn treo tường… với mức giá hợp lý, được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho cây trồng và sức khỏe người sử dụng.

mua-chau-trong-hoa-06

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell       : 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội