Vườn trên mái không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp điều hòa không khí giảm nhiệt mùa hè. Nhiều lợi ích bất ngờ mang lại cho chủ nhân sinh sống. Có khá nhiều cách để thiết kế sân vườn trên mái : trồng cỏ, trồng rau, trồng cây ăn quả…

Như các bạn đã biết đất nước sư tử Singapore là nhà tiên phong đầu tiên trên toàn cầu về công nghệ xử lý nước. Trước đó người dân Singapore chỉ sống chủ yếu dựa trên nguồn nước của 3 hồ chứa và nhập khẩu từ láng giềng.

Nhưng ngày nay với tốc độ phát triển đến chóng mặt họ đã thu thập lượng nước mưa khổng lồ qua đường ống dài 8000km và dẫn về 17 hồ chứa nước. Ở đây họ xử lý nước bằng phương pháp lọc thẩm thấu với những pít tông khổng lồ làm việc đó để cho ra nước sạch cấp ngược lại cho người dân sử dụng.

Để thu được nguồn nước về các hồ chứa Singapore đã cho lắp đặt tấm thoát nước toàn phần trên toàn quốc với bề mặt thông thoáng tỷ lệ thoát đến 95-97% và độ chịu nén cao.

Chúng tôi những người tiên phong sản xuất tấm thoát nước Plastic Cell đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ Singapore với những chứng chỉ hay kết quả thí nghiệm sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Công ty cung cấp hầu hết các dự án lớn cho các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, các nhà thầu xây dựng cũng như địa ốc lớn trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An

DT 0972.622.766 – 0972.622.699