Quang Anh Hà Nội – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vải địa kỹ thuật chuyên sử dụng cho các công trình thi công, công trình xây dựng hiện nay. Cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất.

Vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kỹ thuật là loại vật tư làm từ nguyên liệu PP hay PE thường được sử dụng để gia cố nền đường nhằm phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường cũng như giúp thoát nước. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ thủy lợi, giao thông cho đến nông nghiệp.

Công dụng của vải địa kỹ thuật 

– Cho phép tăng cường lớp đất đắp và vỉ thoát nước bằng việc tăng khả năng tiêu thoát nước đồng thời giúp giảm chiều sâu đào vào các lớp đất yếu.

– Giảm độ dốc mái lớp đất, tăng cường sự ổn định, gia cố vững chắc cho bề mặt, kéo dài tuổi thọ công trình thi công.

– Vải địa kỹ thuật có nhiều tác dụng công dụng, là ứng dụng giải pháp tuyệt vời không chỉ trong lĩnh vực thi công cầu đường, đê kè xử lý nền đất yếu khu sinh thái, khu chế suất mà còn ứng dụng trong sinh hoạt đời sống như làm túi vải trồng cây, túi đựng cát, làm vườn trên mái nhà…

– Trên thị trường hiện nay vải địa kỹ thuật có nhiều loại. Tuy nhiên, loại vải địa không dệt bao gồm : ART7, ART9, ART11, ART12, ART14, ART15, ART17, ART20, ART22, ART24, ART25, ART28 được  sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua vải địa kỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp vải địa kỹ thuật, vỉ thoát nước, dụng cụ xây gạch nhẹ AAC, vít nở chuyên dụng… với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Khi đến với Quang Anh Hà Nội bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình. Kèm theo đó là các chính sách giao hàng nhanh chóng trong ngày, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội cho đơn hàng trên 1.000.000 vnđ, chính sách gửi hàng giao hàng đi tỉnh lân cận.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và nhu cầu đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: