Công ty nhựa Quang Anh Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối chậu ghép trồng rau thông minh trên toàn quốc với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Đặc điểm của chậu ghép trồng rau Quang Anh Hà Nội

– Chậu ghép Quang Anh được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng. – Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cũng như mọi tác động của thời tiết tốt.

– Chậu ghép nhựa thông minh có 3 màu để bạn lựa chọn là màu xanh, màu cafe và màu trắng.  Kích thước tiêu chuẩn của chậu như sau:

Chậu to: 50*50*25cm

Chậu nhỏ: 33*50*25cm

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng chậu ghép trồng rau Quang Anh

– Lỗ thoát nước dư được kết nối giữa các khay trồng với nhau đảm bảo vệ sinh, tránh ẩm mốc, thoát nước tốt, tuyệt đối không gây nên tình trạng ngập úng cho cây trồng.

– Bộ chậu ghép Quang Anh bao gồm: 1 đáy chậu, 4 cột định vị 4 góc, 1 tấm lọc nước sạch, 4 tấm vách dựng xung quanh, 4 khóa định vị 4 gốc, 4 mũ chụp đầu cột.

– Ngoài ra khi bạn muốn kích thước của chậu to hơn nữa thì chúng ta tiến hành ghép chậu lại với nhau theo chiều dài, chiều rộng hoặc là theo hình vuông tạo thành luống. Đó chính là đặc điểm ưu việt của chậu nhựa Quang Anh mà các sản phẩm khác không làm được.

– Hơn thế nữa, với chậu ghép thông minh Quang Anh bạn có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt trên mọi địa hình một cách đơn giản, nhanh chóng.

Quang Anh Hà Nội phân phối chậu ghép trồng rau thông minh trên toàn quốc  

Công ty nhựa Quang Anh Hà Nội là đơn vị trực tiếp sản xuất chậu ghép thông minh nên cam kết giá cả tốt nhất thị trường.

Với những tính năng ưu việt về chất lượng, chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng, sử dụng cho mọi vườn rau, ban công, sân thượng.

Ngoài sản xuất, phân phối chậu ghép thông minh, Quang Anh HN còn phân phối vỉ thoát nước, vải địa kỹ thuật, khung chậu trồng rau trên tường…  giá rẻ tốt nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: