Vườn trên tường Quang Anh – Giải pháp không gian xanh nhanh nhất, hiệu quả nhất dành cho mọi người, mọi nhà. Quang Anh chuyên thiết kế và thi công vườn đứng, công trình xanh. Dịch vụ của chúng tôi bảo đảm chất lượng, uy tín và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thi công vườn trên tường, công trình tạo mảng xanh lớn định vị thương hiệu cho bạn!

Vườn trên tường mảng xanh lớn do công ty Quang Anh thi công tại tập đoàn Phát Đạt

Việc tự thiết kế mảng vườn trên tường sẽ khiến bạn mất khá nhiều công sức và vật chất. Lựa chọn hướng tới các đội ngũ thi công sẽ giúp bạn hạn chế thiệt hại, tiết kiệm tối đa chi phí và thõa mãn thẩm mỹ hài hòa kiến trúc không gian cho bạn.

Tại Quang Anh chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó!

➢Lên kế hoạch chi tiết về diện tích sân vườn, mẫu vườn theo gu của khách hàng.
➢Lựa chọn các sản phẩm thiết bị sân vườn với kích thước phù hợp.
➢Lựa chọn cây trồng phù hợp cho bạn.
➢Lắp đặt hệ thống tưới nước tự động hợp lý đảm bảo mọi vị trí tưới tiêu.
➢Xây dựng ý tưởng và đưa ra lời khuyên góp ý phong thuỷ sân vườn.

Lên kế hoạch theo ý tưởng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

Vườn trên tường được tạo thành nhờ vào các module lắp ghép theo chiều ngang dọc tạo nên điểm nhấn riêng cho bạn

Hoàn thiện trước cây trồng cây vào chậu ráp vào khung chậu ghép do Quang Anh sản xuất phân phối

Module vườn tường dùng trong thiết kế tường cây xanh thích hợp cho tất cả các vị trí và không gian từ các không gian nhỏ hẹp cho đến các công trình có quy mô lớn hàng nghìn m2. Tùy vào mô hình mà bạn chọn cho mình các bộ mẫu module thích hợp.

Công ty Quang Anh với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối và thi công trong lĩnh vực vườn trên tường, công trình xanh trong suốt nhiều năm qua. Quang Anh luôn đứng đầu trong các hoạt động đưa thiên nhiên hòa vào kiến trúc, sự lựa chọn số 1 của mọi nhà, mọi công trình. Liên hệ hotline 0972.622.766 cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết các phụ kiện vườn trên tường với giá phân phối cạnh tranh!!!

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, Tổng cục 5 Yên Xa, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.