Vải địa kỹ thuật với độ bền cao là sản phẩm có thế sử dụng trong nông nghiệp như trồng rau, hoa màu với ưu điểm là bền, lọc nước tốt, giữ ẩm cho đất , hạn chế thấp nhất cỏ mọc,… Hiện nay Quang Anh đang phân phối sản phẩm vải địa kỹ thuật ART, mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Loại vải địa kỹ thuật ART 9 giá rẻ thích hợp cho các công trình thi công vườn tường, thi công bồn hoa chậu cây, vườn trên mái, cỏ nhân tạo.. Chính vì thế Quang Anh tập trung cung cấp và phân phối sản phẩm này cho các công trình xây dựng hiện nay. Với giá thành thấp chất lượng tốt ART 9 Quang Anh cung cấp đang được rất nhiều công trình chọn lựa sử dụng và là đối tác của nhiều công ty như FLC, Vin, Vinhome,…

Vải địa kỹ thuật ART

Vải địa kỹ thuật còn được dùng trong rất nhiều các công trình xây dựng với công dụng:

  • Cho phép tăng cường lớp đất đắp và vỉ thoát nước bằng việc tăng khả năng tiêu thoát nước.
  • Giảm chiều sâu đào vào các lớp đất yếu.
  • Giảm độ dốc mái lớp đất đắp yêu cầu và tăng tính ổn định của chúng.
  • Giữ được tốc độ lún đều của các lớp đất, đặc biệt trong vùng chuyển tiếp.
  • Cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình thi công

Hiện nay chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm vải địa ART giá rẻ tại Hà Nội phục vụ cho các công trình công cộng, công trình xanh, vườn trên mái.. Với độ bền và giá thành vừa rẻ hợp lý hàng thường có sẵn, hệ số thấm cao nên được sử dụng nhiều. Và với tuổi thọ vài chục năm cùng những tính năng đặc biệt vải địa dùng để trồng cây trong nội thành; đô thị là một giải pháp tốt giúp đô thị xanh, trong lành hơn.

vithoatnuocplasticcell

Vải địa kỹ thuật mà Quang Anh cung cấp phân phối

Vải địa kỹ thuật ART Quang Anh chúng tôi phân phối đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An

Tel: 0972.622.766