Chậu trồng rau 3 tầng là giải pháp hiệu quả cho những căn nhà có diện tích nhỏ có thể trồng rau tại nhà bởi tính tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Chậu trổng rau 3 tầng có cấu trúc chắc chắn, được áp sát vào tường để trồng rau hoặc trồng hoa tại ban công.

chau-trong-rau-3-tang

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHẬU TRỒNG RAU 3 TẦNG

Chậu trồng rau 3 tầng giúp tiết kiệm diện tích, chỉ cần chưa đầy 1m2 là đã có thể trồng một vườn cho 3 thứ rau khác biệt. Bộ chậu trồng rau 3 tầng được thiết kế thông minh, có khả năng áp sát tường hoặc các góc của ban công, giúp việc trồng rau hoặc trồng hoa trở nên dễ dàng hơn.

chau-trong-rau-3-tang-01

Kệ đỡ có 3 tầng, có khả năng chịu trọng lượng cao của cả 3 chậu và đất. Kệ có cấu tạo 1 bên phẳng để áp sát góc hoặc tường, giúp tiết kiệm diện tích, được làm từ thép dày, chắc chắn và sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

chau-trong-rau-3-tang-02

Chiều cao của bộ chậu trổng rau 3 tầng là 92cm, cả chiều cao chậu là 102cm. Diện tích chiếm dụng không tính chậu là 34x22cm2. Một bộ chậu trồng rau 3 tầng đầy đủ gồm 3 chậu trồng rau thông minh, một kệ 3 tầng bằng thép ống vuông đẹp mắt với 2 trụ đứng và 2 thanh ngang đỡ chậu mà không cần sử dụng đến vít.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG RAU 3 TẦNG

Chậu trồng rau 3 tầng giúp đưa cây xanh vào những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Việc trồng rau sạch tại nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với chậu trồng cây 3 tàng. Chỉ một diện tích nhỏ bạn đã có thể trồng đa dạng 3 loại rau, đem đến cho gia đình bữa ăn sạch, an toàn.

chau-trong-rau-3-tang-03

Ngoài ra, chậy trồng rau 3 tầng cũng có thể dùng để trồng hoa tại ban công, giúp đưa cây xanh vào ngôi nhà của bạn, giúp điều hòa không khí trong nhà, lọc bỏ chất độc hại trong không khí, giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc, học tập bằng việc chăm sóc một vườn rau, vườn hoa nhỏ.

chau-trong-rau-3-tang-04

Chậu trồng rau 3 tầng áp sát tường giúp tận dụng những khoảng không gian nhỏ dư thừa trong nhà, khung được sơn tĩnh điện nên có tuổi thọ cao. Phần chậu được sản xuất từ nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng.

chau-trong-rau-3-tang-05

Công ty CP Nhựa Công nghiệp Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn trên tường, vườn đứng,… cung cấp các sản phẩm module vườn tường, chậu nhựa trồng rau sạch, chậu ghép thông minh,… được sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell       : 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội