Trước vấn nạn thực phẩm bẩn như hiện nay thì trồng rau sạch tại nhà ngày càng được nhiều gia đình áp dụng. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng băn khoăn làm sao mua được nhiều chậu hơn, trồng được nhiều rau hơn đồng thời trồng rau mà không sợ bẩn nền nhà, sân thượng với chi phí hợp lý nhất. Chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh Hà Nội sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!    

Tính năng vượt trội của chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh Hà Nội so với các chậu nhựa thông thường khác là gì?  

– Chậu tích hợp hệ thống thoát nước thông minh, tạo ra khoảng không giúp rễ rau không tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng của nền trần, sân, nhà đồng thời không gây nên tình trạng ngập úng, mà vẫn đảm bảo giữ được độ ẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây.

– Về kích thước, chậu với 2 kích thước chậu to : 50*50*25cm và chậu nhỏ: 33*50*25cm  phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

– Được làm từ nhựa dẻo PP và sản xuất theo công nghệ Đức  nên độ bền cao và thân thiện với môi trường.

– Màu sắc: Có ba màu chủ đạo là trắng, xanh và màu cafe.

Chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh Hà Nội được lắp ghép bằng các tấm nhựa lại với nhau dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau. Rất thuận tiện khi bạn vận chuyển hàng hóa vì sản phẩm có thể tháo rời thành các tấm.

– Với chậu ghép Quang Anh Hà Nội bạn có thể lắp ghép được nhiều kích thước khác nhau tuỳ thích như dài/rộng 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m, 4m, 4.5m, 5m, 5.5m, 6m, 6.5m, và cao từ 0.25m, 0.5m, 0,75m cho đến chiều cao 1m trở lên…

Chúng tôi có các tờ catolog hướng dẫn giúp bạn lắp ghép sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Địa chỉ mua chậu ghép trồng rau thông minh chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh Hà Nội chuyên sản xuất và phân phối chậu ghép trồng rau thông minh chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Đến với Quang Anh quý khách sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ và chọn mua được sản phẩm phù hợp tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như vỉ thoát nước, vải địa kỹ thuật ART, modul vườn tường đứng, dụng cụ làm vườn, phân bón, giống cây trồng, ke mạch lát gạch, vít nở chuyên dụng, bay xây gạch nhẹ AAC

Để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 – 0824.374.419 

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: