Chậu ghép trồng rau thông minh 50*50*25

Mô hình nông nghiệp đô thị ngày càng hiện đại và kèm theo đó là các khu vườn rau – củ – quả sạch được trồng trên nóc nhà. Biến sân thượng, khu vườn trên mái thành những luống, ruộng rau xanh tươi mát mắt.

chaugheptrongrauthongminh

Để thực hiện được với mô hình trên sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi các bạn lựa chọn sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh cho khu vườn nhà mình.

Đặc điểm nổi bật của chậu là với các bộ phận có thể tháo rời và lắp ghép lại thành nhiểu kiểu dáng khác nhau, kích thước phù hợp với mọi diện tích như sân vườn, ban công nhà bạn.

chaugheptrongrauthongminh

Sản phẩm có kích thước chính 50*50*25 và còn một kích thước nhỏ hơn 50*33*25, có 3 màu chủ đạo xanh, trắng, cà phê. Ngoài kích thước chính của chậu thì các bạn có thể nối dài, rộng hay trồng cao lên bao nhiêu tùy ý. Trồng cao lên để tránh trường hợp khi trồng cây tưới nước sẽ không bị bắn ra ngoài giúp cho sân vườn luôn được sạch sẽ.

chaugheptrongrauthong

Chậu ghép không giống như các loại chậu thông thường đó là sản phẩm chậu ghép thông minh còn được thiết kế với hoa văn đẹp mắt, màu sắc phù hợp đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.

Chậu có khoang chứa nước ở đáy chậu sẽ có lợi rất nhiều khi các bạn trồng cây, rau, hoa. Trong chậu luôn có một lượng nước tạo độ ẩm cho đất không bị khô hạn vào những ngày nắng nóng. Chậu có độ bền đẹp với thời gian, thời gian các bạn sử dụng chậu từ 8-10 năm mà giá cả sản phẩm hợp lý không quá cao.

chaugheptrongrauthongminh

Trong quá trình trồng bạn có thể kết hợp lẫn trong rau, củ, cây ăn quả và cả trồng hoa. Làm như thế bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều không phải tốn tiền mua nhiều loại chậu và sắp xếp như thế nhìn sân thượng nhà bạn sẽ  được sạch,đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, cung cấp khung chậu trồng rau sạch, chậu ghép trồng rau thông minh, vỉ thoát nước, tấm thoát nước….Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Công ty Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34, NV 7 Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng