Bộ khung chậu trồng rau ốp tường QA03-04

Trồng rau sạch tại nhà không còn xa lạ với người dân thành thị. Vấn đề về sinh an toàn thực phẩm luôn là điểm nóng được nhiều người quan tâm. Không gian đô thị ngày càng chật hẹp và có rất nhiều gia đình cũng muốn trồng rau sạch nhưng không biết trồng ở đâu vì diện tích quá chật.

Không nhất thiết là phải có sân bạn mới trồng được rau sạch. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bộ chậu trồng rau ốp tường QA03-QA04 chuyên trồng rau sạch trên tường đứng.

Đây là bộ sản phẩm chuyên dùng để trồng rau ở bạn công, sân thượng hoặc các bức tường trống. Tận dụng được các không gian nhỏ và không chiếm diện tích mặt bằng. Đây là những bộ sản phẩm được đánh giá rất cao phù hợp cho mô hình rau sạch nhà phố.

Cấu tạo của 1 modul trồng rau tường đứng  bao gồm một khung nhựa hình chữ  nhật nằm ngang và 2 chậu nhựa nhỏ hoặc 1 chậu nhựa to có thể gắn và tháo rời chậu trồng.

Mỗi Module này có thể ghép kết hợp với nhiều module khác thành  một thệ thống tường rau thẳng đứng hoặc lục giác trồng rau, hay tường di dộng 2 mặt có bánh xe di chuyển dễ dàng cho mọi địa hình nhà phố.

Tận dụng khoảng trống của Logia để trồng rau sạch vừa tiết kiệm được không gian  vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Tùy thuộc vào sở thích của từng nhà để các bạn lựa chọn trồng những loại rau cho phù hợp. Trồng trên tường không trồng được nhiều loại rau nhưng cũng đủ cho các bé sử dụng, nếu rau cho năng suất cao thì vẫn còn dư cho cả gia đình sử dụng.

vuonrausach

Ngoài việc sử dụng bộ khung chậu trồng rau các bạn còn trồng được hoa, cây xanh trên tường cũng rất đẹp.

Rau sạch được trồng tại nhà sẽ an toàn, và đảm bảo hơn rất nhiều khi chúng ta mua ngoài chợ. Vừa có rau sạch ăn, vừa trang trí thêm không gian xanh cho ngôi nhà ai mà không thích phải không các bạn.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vườn trên mái và có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Quang anh

Địa chỉ: Số nhà 34 nhà vườn 7, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline/zalo: 0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn