Chậu trồng rau thông minh là sản phẩm không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm rau quả sạch hiện nay. Công ty CP Nhựa Công nghiệp Quang Anh cung cấp các sản phẩm chậu trồng rau, chậu trồng rau thông minh, chậu trồng hoa, chậu trồng cây  trong nhà đẹp, được sản xuất bởi chất liệu nhựa thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại tới sức khỏe con người.

chau-trong-rau-thong-minh

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG RAU THÔNG MINH

Chậu trồng rau thông minh được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, là nhựa nguyên sinh không chưa chất độc hại, vì vậy, trong quá trình trồng cây không gây ra các chất độc hại tới môi trường và sức khỏe con người, đảm bảo cho nguồn rau sạch, an toàn.  Ngược lại, nếu sử dụng các loại chậu đucợ sản xuất từ nhựa không đảm bảo chất lượng, sản phẩm rau củ quả tạo ra rất dễ nhiễm các chất độc hại tồn tại trong nhựa chậu, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

chau-trong-rau-thong-minh-01

Với chậu ghép trồng rau thông minh, giúp tiết kiệm công tưới vì kết cấu 2 lớp bằng tấm lưới, giúp chậu dự trữ được 2 lít nước, giúp bổ sung nước cho cây khi không được tưới thường xuyên, tránh tình trạng chết cây, khô héo. Lớp lưới cũng giúp lượng nước dư thừa không bị giữ lại trong đất, không gây ngập úng, ảnh hưởng tới bộ rễ của cây.

hau-trong-rau-thong-minh-02

Dinh dưỡng không bị rửa trôi, vì có lớp lưới giữ lại. Khi đổ đất vào để trồng cây, đất sẽ không lọt xuống phần dưới của chậu,lớp dinh dưỡng được giữ lại, phục vụ cho tăng trưởng và nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng.

chau-trong-rau-thong-minh-03

Thiết kế của chậu trồng rau thông minh tạo điều kiện để phối kết hợp đất trồng và thủy canh, làm tăng năng suất, chất lượng cho sản phẩm rau-củ-quả. Giúp cây trồng phát triển lâu dài trong chậu, và đặc biệt phù hợp với canh tác cây trồng ngắn ngày và cả cây lâu năm.

chau-trong-rau-thong-minh-04

Chậu trồng rau thông minh cũng có thể sử dụng để trồng cây công nghiệp, tùy theo kích thước của cây khi phát triển hoàn hảo để ghép kích thước chậu cho phù hợp. Với điều kiện các chất dinh dưỡng và nước tưới phải được đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu phát triển của cây trồng.

chau-trong-rau-thong-minh-05

Thích hợp trồng những giống hoa leo và hoa lâu năm bởi kích thước và chiều cao của chậu có thể linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

Chậu trồng rau thông minh đặc biệt phù hợp với thiết kế, thi công vườn trên mái, vườn di động bởi khà năng thoát nước, chống ẩm cho mái nhà và có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi kích thước của chậu, giúp giảm được 60% công tưới tiêu.

BÍ QUYẾT CHỌN CHẬU TRỒNG RAU THÔNG MINH

 Lựa chọn chậu trồng rau thích hợp ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, năng suất và thẩm mỹ của cả vườn rau. Nếu trồng cây ngoài trời, chúng tai có thể tạo điểm thoát nước kỹ thuật tại điểm thắt cách đáy 4cm, còn đối với những cây trồng trong bóng mát, không có mưa, chúng ta chỉ việc dùng đất trồng bình thường mà không cần làm thoát nước đáy cho chậu cây. Đáy chậu luôn có lượng nước và dinh dưỡng ổn định, sau 4-5 ngày sẽ tưới vào 0.5 lít nước giúp tiết kiệm công chăm sóc và tưới nước.Tùy vào mục đích trồng cây ngắn ngày hay lâu năm, cây dây leo hay cây thân thảo để lựa chọn chậu trồng rau thích hợp.

chau-trong-rau-thong-minh-06

Công ty Cổ phần nhựa Công nghiệp Quang Anh chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công vườn trên tường, vườn trên mái và các sản phẩm chậu trồng cây, chậu trồng rau thông minh, vỉ thoát nước… chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu cây trồng của quý khách.

Qúy khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm:

Công ty Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell       : 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội