Trong ngành xây dựng đã có rất nhiều sáng chế hữu ích giúp thi công và hoàn thiện công trình trở nên nhanh chóng, góp phần không nhỏ vừa đảm bảo chất lượng công trình vừa tăng tính thẩm mỹ, giúp nâng cáo chất lượng công trình.

Bài viết liên quan:

  1. Công dụng của ke mạch chữ thập trong thi công xây

  2. Công dụng của miếng nhựa miết mạch Silicon

  3. Ke mạch, ke chữ thập trong thi công xây dựng

Hiện nay Quang Anh đang cung cấp, phân phối các loại ke chữ thập, ke cân bằng gạch, nêm trong thi công lát nền nhà, nền trung trung thương mại và nhiều công trình khác.

Ke dấu cộng hay còn gọi là ron chữ thập được sản xuất bằng nhựa trắng nhựa PP nguyên chất. Sản phẩm dùng để hỗ trợ khi thi công ốp lát gạch để công trình được đẹp, tạo được mặt phẳng cho bề mặt gạch. Trong quá trình ốp lát gạch, sàn, tường sử dụng ke chữ thập, ke nhựa chữ thập..nêm dùng lát gạch sẽ rất đẹp, cho độ chính xác cao, những hàng gạch khi sử dụng ke, nêm sẽ đẹp và chuẩn xác, có tính thẩm mỹ rất cao.

Đối với các sản phẩm này Quang Anh đang phân phối trên toàn Quốc, đặc biệt ưu tiên khi quý khách lấy với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi nhất. Để đặt mua quý khách liên hệ tới hotline: 0972 622 766

Hoặc đặt mua sản phẩm tại đây: https://vuontrentuong.vn/san-pham/dau-cong-ke-mach-lat-gach/

Công dụng của ke lát gạch trong xây dựng

Dùng để căn chỉnh các mạch gạch khi ốp lát, tăng độ chính xác các khe mạch, nâng cao chất lượng và sự hoàn mỹ cho các công trình.

Tùy theo quy cách gạch ốp và vị trí thi công như nền, tường để lựa chọn loại kê, ke cân bằng gạch sao cho phù hợp. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH

Địa chỉ: 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An

Điện thoại:  0972.622.766