Những tòa khách sạn cao cấp thường sở hữu không gian sân thượng tuyệt vời để cung cấp một khu vực giải trí cho khách hàng của họ. Ở đó với tầm nhìn bao quát các khu vực xung quanh, bạn có cơ hội tận hưởng tất cả cảnh vật xung quanh và thưởng thức một ly cocktail được pha chế đẹp mắt hoặc trong khi bơi trong bể bơi vô cực được thiết kế ngoạn mục. Dưới đây là 5 ví dụ về một số sân thượng khách sạn đáng kinh ngạc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Nhìn ra biển Địa Trung Hải trong khi đang đắm mình trong làn nước mát của bể bơi vô cực của khách sạn Grace ở Santorini, Hy Lạp. Một khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên ở trước mắt. Tầm nhìn của bạn xa tận đường chân trời làm cho tâm trí bạn được thư thái và dễ chịu. Thật may mắn khi bạn được tận hưởng nó dù chỉ duy nhất 1 lần trong đời.

Hồ bơi vô cực trên nóc khách sạn Ubud ở Bali dường như nổi trên thung lũng sông Ayung bên dưới nó. Xung quanh nó đều là một màu xanh của núi rừng, không khí trong lành, gió thổi man mác khiến cho bạn cảm thấy mềm lòng trước vẻ đẹp của nó.

Tầng thượng của Ritz-Carlton ở Thượng Hải có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố và nằm ngay cạnh Oriental Pearl Tower. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thành phố Thượng Hải xinh đẹp.

Quán bar trên tầng thượng của khách sạn Bốn Mùa ở Mumbai mở cửa quanh năm, ngay cả trong mùa gió mùa nổi tiếng của họ.

Thư giãn trên tầng thượng của Grand Hotel Central ở Barcelona, ​​nơi bạn được thư thái tắm nắng bên hồ bơi vô cực và ngắm nhìn thành phố.

Sky Bar trên đỉnh Lebua State Tower là một trong những quán bar trên tầng thượng cao nhất thế giới.

Bể bơi vô cực trên đỉnh khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore dài bằng 3 lần bể bơi kích thước chuẩn Olympic.