Vươn ươm cây tháng 11 : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vươn ươm cây tháng 11

| 09/11/2016

Có rất nhiều bạn cho rằng các loại cây xanh chỉ nên trồng ở ngoài sân vườn. Nhưng với những kiến trúc hiện đại như ngày nay thì cây xanh có thể để được ở rất nhiều nơi như phòng khách, phòng bếp, phòng họp, phòng làm việc, các sảnh khách sạn, quầy lễ tân, ban công của sổ…hoặc là những bức tường cây xanh trong nhà, ngoài trời.

Với màu xanh dịu mát của các loại cây sẽ giúp cho không gian của bạn được trong lành không chỉ giúp điều hòa khí hậu mang lại vẻ tươi mát mà còn giúp phục hồi sinh khí cho nơi ở của gia đình bạn. Nắm bắt được nhu cầu tâm lý của khách hàng Công ty Quang Anh đã nhập về rất nhiều giống cây để khách hàng lựa chọn. Và trồng cây xanh trong nhà có rất nhiều lợi ích đọc xong bài này bạn muốn thay đổi luôn không gian sống trong chính ngôi nhà của mình.

Cây xanh không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn có ý lớn về mặt phong thủy.

vuonuomcay

Cây kim tiền: Cây là loại cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và người ta cho rằng khi cây nở hoa chính là lúc cây cho nhiều lộc nhất. Và đây cũng là điềm báo về cho gia chủ khi sở hữu loại cây này. Cây kim tiền hợp với những người tuổi tý đặt cây này trong nhà có thể nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

vuonuomcay

Cây đế vương đỏ: Đây là loại cây được cho là hấp thụ khí độc tốt nhất. Cây được ví như là một bộ máy lọc không khí  lý tưởng cho những không gian chật hẹp. Với môi trường khí hậu ô nhiễm như ngày này trồng cây này trong nhà sẽ bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn rất tốt.

vuonuomcay

Cây trầu bà vàng: Mang lại sự nghiệp thành đạt lên đường bình an. Trong các văn phòng có để nhiều máy tính, máy in nên để 1 cây này trong phòng nó hút khí độc được thải ra từ máy tính, máy in rất tốt.

vuonuomcay

Cây trầu bà: Mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà hợp với người tuổi ngọvuonuomcay

Cây cảnh trong nhà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ra, cây xanh luôn tốt cho sức khỏe cung cấp oxi giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Cây giúp lọc sạch không khí mang đến tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Còn ngần ngại gì mà bạn không rinh ngay những cây xanh này về trang trí thay đổi cho không gian nhà mình.

Vườn ươm Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

 

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà