Vườn ươm cây giống : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn ươm cây giống

| 08/09/2016

Vườn ươm cây giống công ty Công ty Quang Anh

Cây cảnh được cho là một trong những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng chính là những hình ảnh đại diện giữa tình yêu của con người với thiên nhiên. Bạn đi tới nhà hàng, quán cà phê hay các khách sạn khu nghỉ dưỡng khi bước vào cửa bạn đã thấy được trang trí rất nhiều loại cây từ nhỏ đến to, đan xen nhiều màu sắc nhìn rất đẹp.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh vườn ươm công ty Quang Anh đã không ngần ngại nhập rất nhiều các loại giống cây và hoa tạo nên sự độc đáo riêng nhất là phù hợp với mọi không gian.

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các nhóm cây như cây nội thất, cây công trình, cây phong thủy, cây để bàn, cây giống giá rẻ

vuonuomcaygiong Cây lan ý 

vuonuomcaygiong

vuonuomcaygiong

Cây Trầu bà sữa – Trầu bà lá vàng – Cây Vạn niên thanh cột

vuonuomcaygiongCây Kim Tiền – Cây Đế Vương

vuonuomcaygiong

1473297315960_1365

Vườn ươm Quang Anh được trồng đầy đủ các loại cây như cây son môi, vạn niên thanh, cây ngọc ngân, cây phú quý, cây muống nhật, cẩm thạch thân gỗ, cây dương xỉ, cây đại tứ lan….

Vườn ươm của Công ty luôn được các nhân viên kỹ thuật chăm sóc cẩn thận để cấc loại cây luôn được phát triển khỏe mạnh, xanh tươi, không bi sâu bệnh. Đến với vườn ươm các bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn và tư vấn giúp bạn lựa chọn được những cây phù hợp.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà