Vườn trên tường cực đẹp được ưa chuộng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn trên tường cực đẹp được ưa chuộng

| 30/12/2014 |

Việc trang trí ngôi nhà của mình bằng những khu vườn trên mặt đất đã trở nên phổ biến và bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi trên đất nước. Tuy nhiên những chiếc vườn trên tường được trồng thẳng đứng thì có lẽ không nhiều người được chứng kiến điều này.

thi công vườn thẳng đứng

Đó quả là điều thú vị mà những kĩ sư tạo ra và không gian của ngôi nhà sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

thi công vườn thẳng đứng

Những sự thô ráp của bức tường sẽ được che lấp đi và phủ lên đó là vườn tường rất đẹp, nhiều màu xanh của lá và màu sắc rực rỡ của hoa. Thành viên trong gia đình có thể biến những bức tường xấu xí trở nên lộng lẫy và rực rỡ sắc màu.

vuon-thang-dung-4 vuon-thang-dung-3

Đó không đơn giản chỉ là những bức tường ở bên ngoài mà nó còn có thể đặt ở những khu vực phía trong như phòng khách, phòng ăn. Vườn tường phòng khách sẽ tạo nên không gian lạ mắt, thoáng đãng và hòa mình với thiên nhiên, giúp cho cuộc nói chuyện giữa thành viên với vị khách trở nên thú vị hơn. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản với sự trợ giúp của dàn khung chống ẩm. Nó giúp cho cây có được độ ẩm phù hợp để duy trì sự sống nhưng không làm hư bức tường phía sau. Vườn cây trên tường có thể chăm sóc cây bên trong nhờ vào hệ thống chăm sóc tự động và linh hoạt.greenwall-application-photo-for-press-960x620

Việc tưới nước tự động nhờ giàn phun tích hợp với hệ thống giúp cho cây phía trong luôn phát triển và tươi xanh. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình có thể chăm sóc cho cây bằng tay và cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây theo định kỳ. Giá của vườn tường trong nhà khá rẻ, phụ thuộc vào vị trí và loại cây mà quy định giá phù hợp. Tất nhiên việc lắp đặt trong nhà sẽ đắt đỏ hơn so với lắp đặt ngoài trời. Ngoài hệ thống tưới tiêu tự động thì người thiết kế cần lắp những chiếc bóng đèn đặc biệt, đủ để cung cấp ánh sáng cho các loài cây trong vườn. OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Vườn trên tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ định hướng thiết kế không gian xanh.

Nó có thể giúp cho ngôi nhà đẹp hơn, có thể khử được những chất độc hại trong không khí nhờ cây xanh cũng như tránh được ánh nắng tia UV có hại cho sức khỏe. Không gian trong lành, yên tĩnh và tràn ngập màu xanh sẽ giúp cho các thành viên trở nên dễ chịu và vui vẻ hơn.

6a00d8341c67ce53ef010537003b6c970c-500wi

 

Vườn đứng trong nhà cũng giúp cho việc điều hòa không khí trở nên đơn giản hơn, từ đó tiết kiệm được nhiều năng lượng để điều hòa không khí trong nhà. Nó phù hợp với những ngôi nhà có ít diện tích bởi nó không chiếm nhiều diện tích trong nhà mà vẫn giúp cho người gia chủ thỏa mãn sở thích trồng cây. Căn phòng cũng không bị trỗng giống bởi sự  đa dạng của màu sắc hoa, lá,giúp cho người khách của gia đình có ấn tượng tốt tới không gian của gia chủ.

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà