Vườn thẳng đứng trong giao thông công cộng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn thẳng đứng trong giao thông công cộng

| 05/01/2015 |

Ngày nay, vườn thẳng đứng được ứng dụng trong rất nhiều công trình khác nhau và giao thông cũng không phải ngoại lệ. Những nước phát triển đã nghĩ ra ý tưởng này và thực hiện nó tại nhiều nút giao thông công cộng trọng điểm trong thành phố. Nó đã tạo được hiệu ứng tuyệt vời và lan tỏa trong cộng đồng, tạo nên sự ấn tượng của những người tham gia giao thông. Hãy cùng chúng tôi tham quan một số công trình giao thông tiêu biểu ứng dụng vườn thẳng đứng hiện nay các bạn nhé. vườn thẳng đứng ngoài trời

Công trình giao thông tại nút cầu vượt sử dụng vườn cây trên tường có trang trí theo nét nghệ thuật riêng tạo nên điểm nhấn khá đặc biệt. Những cây xanh này có thể tạo nên một bức tranh nghệ thuật tuyệt vời và có thể truyền tải thông điệp nào đó tới tất cả những người tham gia giao thông. Đây là ý tưởng quá tuyệt vời cho một chiến dịch quảng cáo hoặc cổ động, khuyến khích mọi người tham gia giao thông an toàn. vườn thẳng đứng ngoài trời cầu vượt Những góc nhìn khác nhau của vườn trên tường trong nút giao thông cầu vượt. vườn thẳng đứng ngoài cầu vượt Ở Anh, những người thiết kế đã nghĩ ra ý tưởng tạo ra một vườn thẳng đứng ngoài trời trong địa điểm chờ xe bus cho người đi lại. Việc này đã rất thành công khi giúp cho mọi người thư giãn và có được không gian đẹp trong khoảng thời gian chờ đợi xe bus tới. Đây cũng là ý tưởng giúp truyền tải thông tin bảo vệ môi trường tới tất cả mọi người một cách nhanh nhất.

vườn thẳng đứng ngoài cầu vượt

vườn thẳng đứng ngoài trời cầu vượt

Vườn thẳng đứng được trang trí trong cổng chào ở Mexico tạo nên ấn tượng vô cùng lớn về một thành phố xanh sạch đẹp. Du khách sẽ phải ngỡ ngàng và có ấn tượng không thể phai với thành phố và con người nơi đây.

Từ khóa: , , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà