Vườn rau xanh tại nhà có những ưu, nhược điểm gì? : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn rau xanh tại nhà có những ưu, nhược điểm gì?

| 24/10/2017

Vì những bữa cơm an toàn và chất lượng cho gia đình thân yêu của mình, khu vườn rau sạch được trồng tại nhà sẽ mang lại cho chúng ta một không gian xanh tươi mát và bên cạnh đó là có rau sạch để sử dụng hàng ngày. Đây được cho là một cách đầu tư vô cùng hiệu quả, đáng tiền, công sức khi bỏ ra.

vuonrausach

Khi chúng ta bắt tay vào làm công việc gì cũng có ưu điểm và nhược điểm. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những ưu và nhược điểm khi làm vườn rau xanh tại nhà.

1. Ưu điểm

+ Không gian xanh, tươi mát: Trồng rau xanh tại nhà sẽ mang lại cho chúng ta một bầu không khí trong lành, dễ chịu. Nếu nhà bạn có không gian lớn để trồng được nhiều rau và trồng gối các vụ thì không mất thời gian đi ra chợ để mua rau nữa mà hàng ngày ra vườn hái rau để về chế biến. Một điều quan trọng nhất là rau xanh hái tại vườn mang vào chế biến luôn sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như dinh dưỡng có trong rau.

+ Tốt cho sức khỏe: Trồng rau sạch tại nhà cũng chính là cách giúp các bạn vận động nhiều hơn thay cho việc ngồi một chỗ xem tivi, đọc báo. Được sử dụng rau xanh tươi ngon hàng ngày đảm bảo, an toàn cho sức khỏe.

+ Tiết kiệm chi phí: Nếu như dự án trồng rau sạch của các bạn được thành công bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Bởi vì mua hạt giống về gieo trồng sẽ rẻ hơn rất nhiều, một gói rau ăn lá, rau mầm gieo được mấy lần. Có những loại cây khi trồng cây già sẽ ra hoa, quả, tận dụng những cái đó để làm hạt giống gieo cho vụ sau.

+ Tiết kiệm lương thực: Rau sạch trồng tại nhà ăn bữa nào hái bữa đấy tránh tình trạng khi đi chợ mua quá nhiều về ăn không hết rau bị héo, úa, thối như thế sẽ rất lãng phí.

2. Nhược điểm

+ Sâu bọ: Đôi khi trong vườn rau xanh nhà bạn sẽ xuất hiện những vị khách ” không mời mà đến ” sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đó là ở đâu có rau xanh ở đấy sẽ có nhiều loại côn trùng, sâu bọ xuất hiện. Chắc chắn một điều các bạn sẽ phải vất vả tìm ra những giải pháp phòng chống để bảo vệ khu vườn thân yêu của mình.

+ Thời gian: Để có được một vườn rau tại nhà xanh tươi tốt đòi hỏi các bạn phải mất nhiều thời gian cũng như có thêm tính kiễn nhẫn. Có thời gian tìm hiểu thông tin về các loại rau để chăm sóc rau được tốt, hàng ngày, hàng tuần chăm sóc cây cũng làm mất thời gian của bạn.

vuonrausach

Các bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm khay chậu nhựa trồng rau, cách trồng rau trên sân thượng, làm vườn trên mái hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.699 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Chậu ghép trồng rau thông minh, Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, tin tức, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, Vườn trên mái,trồng rau sạch tại nhà