Vườn rau xanh độc đáo trên sân thượng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn rau xanh độc đáo trên sân thượng

| 18/07/2018

Vườn rau xanh độc đáo trên sân thượng được trồng tại trường mầm non

Vườn rau xanh được trồng trên sân thượng của trường học sau khi được chúng tôi tư vấn về các loại chậu sử dụng để trồng rau, các cô đã lựa chọn chậu ghép trồng rau thông minh cho khu vườn. Khi chúng tôi thi công lắp ghép chậu xong các cô đã rất hài lòng về sản phẩm và luôn hy vọng khi trồng rau cây phát triển xanh tươi tốt.chaughepytongrauthongminh

Và đúng như mong đợi sau một tháng kể từ khi gieo trồng vườn rau xanh đã phát triển tốt và cho năng suất cao ngoài sức tưởng tượng của các cô.

chaughepytongrauthongminh

Vườn rau xanh được trồng trên sân thượng kết hợp với điều kiện thời tiết thuận lợi, có đầy đủ nắng gió nên các loại rau đua nhau phát triển.

chaughepytongrauthongminh

Từ khi có vườn rau xanh tại trường, các giờ học ngoại khóa các con được cô cho lên sân thượng tham quan vườn rau, chỉ cho các con nhận biết từng loại rau, cách trồng và chăm sóc. Khi rau đã lớn đến ngày thu hoạch, các cô cho các con tự tay được thu hoạch rau xanh tại vườn được làm như thế các con rất thích. Khi thu hoạch xong rau được chuyển xuống để chế biến các món ăn cho các con.

chaugheptrongrauthongminh

Các con thường không thích ăn rau. Nhưng khi được tự tay đi thu hoạch rau và được ăn những món ăn chế biến từ thành quả mình đi thu hoạch về thì chắc chắn là bạn nào thích, hứng thú hơn khi ăn.

chaugheptrongrauthongminh

Các bạn nhí thi nhau xem ai thu hoạch được nhiều rau trong thời gian ngắn nhất đây ah.chaugheptrongrauthongminh

chaugheptrongrauthongminh

Nhìn vườn rau xanh phát triển tươi tốt, cây nào cũng mập và to như này ai mà không thích đúng không ah.

Nếu nhà bạn đang có một khoảng sân thượng rộng bỏ trống và bạn chưa biết làm gì thì tại sao bạn không biến sân thượng nhà mình thành ruộng rau xanh như vườn rau ở trên. Chúc các bạn thành công.

Các bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ, sản phẩm khay chậu trồng rau trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, vỉ thoát nước ngầm, vỉ thoát nước plastic cell…Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Nhà số8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nôi

Hotline:0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, tin tức, Vỉ thoát nước, Vườn rau sạch, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà