Vườn rau xanh độc đáo làm bằng chậu ghép trồng rau thông minh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn rau xanh độc đáo làm bằng chậu ghép trồng rau thông minh

| 11/08/2018

Nói đến chậu ghép trồng rau thông minh chắc các bạn không còn xa lạ gì với loại chậu này. Bởi vì đây được cho là loại chậu đang phổ biến nhất trên thị trường vừa dùng để trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây xanh…chaugheptrongrauthongminh

Tại sao sản phẩm lại có tên gọi là chậu ghép trồng rau thông minh: Đó chính là sản phẩm được lắp ghép từ các tấm nhựa lại với nhau, dễ dàng di chuyển qua các vị trí khác nhau. Sản phẩm rất thuận tiện khi các bạn vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh vì sản phẩm tháo rời được các bộ phận. Khi thi công bạn chỉ cần lắp ghép các tấm, khóa, cột, mũ lại với nhau là hoàn thiện một sản phẩm sau đó bạn chỉ việc đổ đất và trồng cây, trồng rau theo sở thích của bạn.

chaugheptrongrauthongminh

Chậu ghép không chỉ để trồng rau, trồng cây, trồng hoa…..các bạn có thể sáng tạo ra nhiều mẫu khác nhau như bên trên để trồng rau bên dưới các bạn vẫn có thể nuôi cá, rau bên trên vẫn phát triển bình thường.

chaugheptrongrauthongminh

 

chaugheptrongrauthongminh

 

chaugheptrongrauthongminh

Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa cứng nhựa PP, có độ bền cao, an toàn sức khỏe cho người sử dụng các bạn yên tâm khi mua sản phẩm ah.

Các bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ trồng rau sạch tại nhà cũng như các sản phẩm làm vườn trên mái, vườn tường đứng, vỉ thoát  nước ngầm…. hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Nhà số 8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Chậu ghép trồng rau thông minh, Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà