Vườn rau trên sân thượng tại Hà Nội : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn rau trên sân thượng tại Hà Nội

| 21/03/2016

Nhiều người dân ở Hà Nội đã bắt đầu trồng rau trong nhà.Vấn đề trồng rau sạch tại nhà như là một vấn đề được quan tâm hàng đầu về  lĩnh vực an toàn thực phẩm

vườn rau sân thượng tại Hà Nội
Mặc dù nhiều gia đình ở Hà Nội sống ở nhà phố hoặc căn hộ chung cư…trong nhiều không gian khác nhau nhưng họ đã tìm ra những cách sáng tạo để phát triển và duy trì họ đã tìm ra những cách sáng tạo để phát triển và duy trì khu vườn nhỏ trồng rau cho nhà tiêu dùng.

Thiết kế vườn trên mái đã trở nên khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.Tuy chi phí để xây dựng và duy trì một khu vườn rau sạch nhỏ có thể dễ dàng vượt quá mua rau trên thị trường. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người tiêu dùng đang đặt trồng rau của mình mà thôi vì các mối quan tâm sức khỏe của họ về sản phẩm đã mua.

vườn rau sân thượng tại Hà Nội

Các loại rau được trồng bằng thủy canh
Nguyễn Minh An, một cư dân của quận Hà Đông, đã chi 4 triệu đồng (USD190) để thiết lập một khu vườn của một ít hơn 2 mét vuông. Trong khu vườn này, cô mọc khoảng 13 loại rau, bao gồm hành tây, rau diếp và rau muống. An cũng mọc chanh và ổi.
Anh An cho biết: “Sau một vụ thu hoạch tốt, tôi giữ một số trong tủ lạnh hoặc chia sẻ với các nước láng giềng. Một số tôi sử dụng để nuôi gà.”
Một số công ty cung cấp hệ thống nước cho khu vườn trong nhà.Nước và chất dinh dưỡng được bơm đồng đều cho tất cả các vật chứa, và thậm chí có thể điều chỉnh trong mọi điều kiện thời tiết.

Bạn cần tư vấn thiết kế vườn rau sạch trong nhà.Có thể tìm các công ty trồng rau sạch uy tín để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.Quang Anh chuyên thiết kế thi công trồng rau sạch tại nhà.Hotline:0972.622.699

Xem thêm:

Tháng 4 trồng rau gì

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Rau sạch đô thị,trồng rau sạch tại nhà