Vườn rau sạch sử dụng chậu ghép trồng rau thông minh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn rau sạch sử dụng chậu ghép trồng rau thông minh

| 08/12/2016

Chậu ghép trồng rau thông minh đây là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tìm mua bởi những tính năng cũng như công dụng mà nó mang tới cho vườn rau của gia chủ. Trồng rau trên sân thượng lựa chọn loại chậu này là hợp lý nhất. Dưới đây là hình ảnh khách hàng sử dụng chậu ghép trồng rau do Công ty Quang Anh sản xuất trên sân thượng nhà mình với diện tích 60m2. Vườn rau xanh khách hàng sử dụng chậu màu trắng làm nổi bật khu vườn

chaugheptrongrauthongminh

Trên sân thượng này khách hàng sử dụng kết hợp hai loại khung chậu đó là chậu ghép thông minh và khung chậu QA – KN04. Tận dụng khoảng trống trong khu vườn khách hàng kết hợp thêm bộ khung chậu QA-KN04 để trồng được đa dạng các loại rau giúp cho vườn rau thêm phong phú hơn với nhiều loại rau được trồng đan xen.

02 03 05

06

07

08

11

Sử dụng loại đất sạch chuyên dùng để trồng rau giúp cho vườn rau của bạn được xanh tốt, cây phát triển khỏe mạnh và không bị sâu bệnh. Vườn rau sử dụng hệ thống tưới tự động nên luôn được cung cấp nước đầy đủ chính vì thế nhìn vườn rau lúc nào cũng xanh mướt.

Bạn cũng muốn biến sân thượng nhà mình như vườn trên này không hãy nhấc máy lên và gọi lại ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:043.5410.214  –  0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Chậu ghép trồng rau thông minh, Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà