Trồng rau sạch với 1m2 đất tại Hà nội ? : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng rau sạch với 1m2 đất tại Hà nội ?

| 31/05/2016

Làm sao trồng rau với chỉ 1m2 tại Hà Nội ?

Ở thành phố, ăn gì cũng sợ . Đúng vậy,  khi sự phát triển và kinh tế làm đầu thì người tiêu dùng luôn phải đứng trước mối lo, thực phẩm bẩn, giả . Rau phun thuốc, rau tưới bằng nước bẩn, bằng dầu nhớt. Ăn gì cũng sợ, nhắm mắt mà ăn. Đi ra chợ mua rau luôn cảm thấy rau củ quả không sạch.Vậy làm thế nào để có rau sạch, Và với 1m2 thì liệu có trồng rau được tại Hà Nội.

cách bắt đầu với khu vườn xanh trên mái

Có lẽ đó là câu hỏi nghe có vẻ điên rồ ?.Nhưng bạn có tin với 1m2 tôi có thể trồng được gần 20 cái bắp cải hoặc tầm chục bó rau muống, hay đơn giản là vài bó rau cải nhưng đủ cho gia đình tôi ăn cả tuần. Có lẽ nhiều người vẫn chưa tin. Hà Nội đất chật người đông, thở còn không có chỗ thở thì làm sao có đất trồng rau. Hơn nữa trồng rau thì bao giờ có để rau để ăn. Cũng có rất nhiều người muốn làm nhưng không biết làm như thế nào.

Nhưng giờ tôi sẽ làm mọi người tin, trồng rau tại Hà Nội không khó như bạn nghĩ.

Với 1m2 bạn chỉ có thể trồng được 2 cây bắp cải, vài cây su hào, hoặc nhiều lắm là một đoạn rau muống nhỏ theo phương thức truyền thống. Với phương pháp làm vườn đứng, dùng giá đỡ, chậu treo tường thì con số này nhân lên theo chiều cao hoặc khoảng không gian mà bạn có. Trồng rau sạch tại Hà Nội thực sự không khó như mọi người nghĩ ?

modul-trong-rau-tuong-dung-luc-giac

Như vậy với một khoảng diện tích nhất định, ở đây là 1m2 thì bạn có thể xếp được ít nhất 1 giá treo 4 tầng 24 ô.

module-trong-rau-tuong-dung-07

Với số ô đất này tôi sẽ trồng được 24 cây bắp cải, hoặc su hào, hay rau tùy ý. Tuy không nhiều nhưng vẫn đủ để gia đình tôi sử dụng trong tháng.

module-trong-hoa-tuong-dung2

Với số rau này có thể về mẫu mã không được đẹp như hàng chợ hoặc siêu thị, nhưng tôi có thể đảm bảo về chất lượng và sạch 100 % vì nó do tự tay tôi trồng và tôi biết được mình đã chăm sóc nó như thế nào .

Nếu bạn quan tâm về cách trồng rau sạch hay lựa chọn loại rau nào để tiết kiệm diện tích và nếu bạn muốn mua những sản phẩm này hoặc lắp đặt thì ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi http://vuontrentuong.vn/ .

chúc bạn thành công với những ý tưởng của mình và sẽ có một luống rau sạch cho gia đình mình.

 

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Rau sạch đô thị, Vườn rau sạch,trồng rau sạch tại nhà