Trồng rau sạch trên mái nên hay không nên? : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng rau sạch trên mái nên hay không nên?

| 08/11/2018

Trồng rau sạch trên mái nên hay không nên?

Trồng rau sạch trên mái, trên sân thượng đã không còn xa lạ với các hộ gia đình sống tại thành phố. Tự tạo được một vườn rau sạch trên mái góp phần giảm chi phí sinh hoạt hàng ngày, tránh được những chất độc hại từ rau không rõ nguồn gốc xuất xứ bán ngoài chợ. Đồng thời vườn rau sạch giúp chúng ta có được một không gian xanh trên mái, giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà trong những ngày nắng nóng.

chaugheptrongrauthongminh

Vườn rau sạch ở trên đã được chủ nhà lựa chọn loại chậu ghép trồng rau thông minh cho khu vườn trên mái nhìn vừa sạch đẹp, rau trồng có đủ chất dinh dưỡng phát triển xanh tươi tốt.

 

chaugheptrongrauthongminh

Khi bắt tay vào trồng các bạn nên chọn những loại chậu phù hợp với giống rau bạn dự định trồng và nhất là lựa chọn loại đất có đầy đủ dưỡng chất để trồng rau như đất giá thể, đất nông hóa, tribat…Khi rau trồng có đầy đủ dưỡng chất và tưới nước đủ ẩm thì cây sẽ phát triển rất nhanh, cho năng suất cao và trong quá trình trồng các bạn không cần phải bón thêm bất kỳ loại phân nào.

chaugheptrongrauthongminh

Biến sân thượng ngay tại ngôi nhà bạn đang ở thành những ruộng rau xanh tươi ngay trong lòng thành phố như này ai không mà không mê được. Vừa có rau sạch để ăn nhưng sân vẫn sạch sẽ không bị bẩn, đọng nước như khi bạn trồng trong thùng xốp hay các loại chậu khác.

Qua bài viết này chắc các bạn đã có câu trả lời cho tiêu đề bài viết là có nên hay không nên trồng rau trên sân thượng.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm khung chậu trồng rau, trồng cây, tấm thoát nước ….và có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34 nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, tin tức, Vỉ thoát nước, Vườn rau sạch, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà