Trồng rau sạch tại trường mầm non Bạch Đằng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng rau sạch tại trường mầm non Bạch Đằng

| 25/08/2016

Trẻ em như búp trên cành: Búp trên cành thì nhỏ, tươi non và cần được chăm sóc và trẻ em được ví như mầm non ấy như là tương lai của đất nước. Chính vì điều này nên cô Hiệu trưởng trường mầm non Bạch Đằng đã quyết định làm vườn rau sạch để đảm bảo an toàn và dinh dưỡng tốt nhất cho các con.

Giáo dục mầm non chính là mắt xích đầu tiên trong hệ thống giáo dục. Ở lứa tuổi này trẻ con còn non nớt rất cần sự chăm sóc chu đáo khoa học và sự dạy dỗ bài bản phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Vấn đề về thức ăn, nước uống, môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Khu vườn nhỏ xinh đem lại không gian xanh mát trong lòng cho các con vào mỗi buổi sáng tập thể dục, hay buổi chiều mát cho các con ra tưới rau. Có nguồn thực phẩm sạch biết rõ nguồn gốc cung cấp cho các con thì các mẹ sẽ yên tâm khi gửi con vào trường

Trồng rau sạch giúp làm tăng cảnh quan của ngôi trường. Bên cạnh đó giúp các có thể học hỏi được về các loại rau, giáo dục cho các con tình yêu với thiên nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt khung chậu trồng rau ở trường mầm non Bạch Đằng

trongrausachtautruongmamnonbachdang

trongrausachtautruongmamnonbachdang

trongrausachtautruongmamnonbachdang

trongrausachtautruongmamnonbachdang

Thiết kế cho trường mầm non nên chúng tôi luôn chọn những màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Hy vọng với mô hình trồng rau sạch tại trường mầm non Bạch Đằng đang áp dụng sẽ được các nhiều trường mầm non khác cũng làm như thế giúp cho các con có thêm không gian vui chơi và cung cấp được nguồn thực phẩm tươi ngon đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bạn muốn tư vấn thêm về trồng rau sạch tại hà nội hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty trồng rau sạch Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn.

Bên cạnh việc cung cấp phụ kiện trồng rau sạch Công ty Quang Anh chuyên thiết kế thi công làm vườn thẳng đứng, vườn trên tường, cung cấp cây giống giá rẻ, cây nội thất, cây công trình… mang không gian xanh đến gần con người hơn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, tin tức, Vườn rau sạch,trồng rau sạch tại nhà