Trồng rau sạch tại nhà tại sao không ? : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng rau sạch tại nhà tại sao không ?

| 07/07/2016

Trồng rau sạch tại nhà – có thực phẩm sạch ngay trong tầm tay.

8

Nếu bạn muốn có một nguồn thực phẩm sạch chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua hoặc sẽ mất thời gian để tự tay nuôi nấng, trồng trọt . Ở mỗi thành phố, đặc biệt là thủ đô. Việc trồng rau sạch tại hà nội là việc hoàn toàn khả thi, nhưng nuôi hà vịt ngan ngỗng để có thực phẩm sạch thì có lẽ rất khó. Vậy ta sẽ lựa chọn phương án khả thi. Trồng rau sạch tại nhà. Khi bạn tự trồng rau sạch tại nhà, chỉ cần một diện tích nhỏ, tầm 5 -10m2 là bạn có thể đủ trồng rau để phục vụ cho gia đình. những loại rau gia vị, ra ăn nhiều lần như rau muống, rau cải  rau diếp … sẽ là lựa chọn số 1. Vậy bạn nghĩ sao về điều này, thực phẩm sạch ngay trong tầm tay đâu quá khó đúng không.

Trồng rau sạch tại nhà – một không gian xanh mà không hề tốn kém.

trồng cây trên sân thượng

Việc bạn đầu tư một không gian xanh trong nhà tưởng như có vẻ như vô cùng tốn kém. Nhưng bạn nghĩ sao nếu biến khu vườn trồng rau sạch tại nhà của mình trở thành một không gian xanh. Việc này không quá khó đâu. Trước tiên thay vì làm một khu vườn dày đặc chỉ toàn các loại rau, bạn hãy trừ ra một khoảng nhỏ, nếu như vườn nhà bạn quá bé. Hãy tạo một không gian để bạn có thể đủ mở cửa nếu trồng ngoài ban công. Hoặc đủ để có một lối đi và một vị trí ngồi trên khu vườn trên mái hoặc trên sân thượng. Sau đó trồng điểm vài một số loại hoa, cây cảnh, đặc biệt là một số loại hoa có mùi thơm như hoa nhài, hương thảo, hoa hồng… Bạn sẽ có ngay một khu vườn trồng rau sạch tại nhà kết hợp một không gian xanh

Trồng rau sạch tại nhà – giá trị bền vững sức khỏe dài lâu.

nha-anh-cuong5

Nếu bạn hỏi tôi giá trị đích thực của cuộc sống là gì đơn giản lắm, mọi người trong gia đình luôn luôn khỏe mạnh, công việc ổn định và cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười. Nhưng hiện nay, cuộc sống bề bộn một bữa cơm ngon, an toàn cũng khó với những thực phẩm ở chợ, với những gì ăn hàng ngày. Vì vậy để có một sức khỏe tốt, mọi người hãy tự tạo ra một nguồn thực phẩm sạch. Bạn sẽ có một giá trị bền vững, sức khỏe và cuộc sống.

Nếu bạn muốn làm một vườn rau trên tường như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi:

Vườn Đứng QUANG ANH

Chuyên thiết kế thi công vườn đứng,vườn trên tường…cung cấp dụng cụ làm vườn

ĐC:Số 92A Mộ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 043. 5410.214
Chi nhánh TPHCM: Số 445/30A Đường Nơ Trang Long,Phường 13,Q Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: 08.668.251.93       Hotline: 0972.622.699
Website: http://vuontrentuong.vn
E-mail : congtrinhxanh360@gmail.com

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Vườn rau sạch, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà