Trồng rau sạch tại nhà chị Hà – Thị trấn Chúc Sơn : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng rau sạch tại nhà chị Hà – Thị trấn Chúc Sơn

| 10/11/2016

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là những điểm nóng luôn được mọi người quan tâm. Đi mua rau bên ngoài bây giờ các bạn không thấy yên tâm chút nào. Những bó rau xanh mướt và mập nhìn thì ngon nhưng bên trong chứa rất nhiều chất kích thích, thuốc tăng trưởng khi ăn vào sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe mọi người. Lo lắng cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình chị Hà đã quyết định tự trồng rau sạch tại nhà để phục vụ cho gia đình.

vuontrensanthuong

Chị đã quyết định dùng ban công của ngôi nhà để trồng. Tuy diện tích cũng không được rộng lắm và chị đã chọn dùng loại khung chậu hai tầng. Tận dụng tối đa diện tích để trồng được đa dạng các loại rau .

vuontrensanthuongMuốn nhanh có rau sạch để ăn chị đã dành ra ít chậu để trồng cây con sẽ rút ngăn thời gian chăm sóc và nhanh có rau để ăn.

vuontrensanthuong

Ít chậu còn lại chị dành để gieo hạt. Trồng đan xe các loại cây sẽ giúp cho vườn rau nhà bạn lúc nào cũng có rau sạch để ăn.

vuontrensanthuong

Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí ban đầu bạn đã sở hữu được một vườn rau như thế này và bạn có thể tái sử dụng nhiều lần mà không lo khung chậu bị hỏng.

Để rau phát triển tốt bạn nên tưới đủ nước và chăm sóc cho cây. Tránh tình trạng để cây bị khô hạn, thiếu nước dẫn tới cây bị héo, úa, chêt. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian như là bạn tập thể dục cho người khỏe mạnh để tưới nước cho cây. Khi ngắm nhìn những chậu lớn lên phát triển khỏe mạnh bạn sẽ rất vui.

Bạn cũng đang muốn thiết kế cho ngôi nhà mình một vườn rau như trên hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Công ty Quang sẽ giúp bạn. Chúng tôi có dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, khảo sát tư vấn miễn phí cho bạn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ:92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, tin tức, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà