Trồng rau sạch tại khu biệt thự Sài Gòn Pearl Thành phố Hồ Chí Minh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng rau sạch tại khu biệt thự Sài Gòn Pearl Thành phố Hồ Chí Minh

| 26/07/2016

Thi công trồng rau sạch nhà chị Hương. Số nhà 23-25 đường D8 khu biệt thự Sài Gòn Pearl, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những công trình thi công vườn rau sạch sử dụng bộ sản phẩm Garden wall 03. Chậu chuyên trồng rau cho ban công và sân thượng theo mô hình tường đứng. Tận dụng được không gian không mất nhiều diện tích mặt bằng nhưng vẫn trồng được rau sạch. Bộ sản phẩm này rất phù hợp với mô hình trồng rau sạch nhà phố. Sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp trên toàn quốc.

Dưới đây là những hình ảnh Công ty thi công trồng rau sạch tại nhà chị Hương

thicongtrongrausach

thicongtrongrausach

 

thicongtrongrausach

Thay cho việc sử dụng bình tưới để tưới cho rau chị Hương đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tưới tự động chỉ cần cài đặt hẹn giờ và cứ tới giờ vòi phun sẽ tự động tưới cho cây. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho cây thì lắp đặt hệ thống tưới tự động là hợp lý nhất.

Bạn có muốn sở hữu một vườn rau xanh tốt như thế này tại ngôi nhà của mình không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Vườn Đứng QUANG ANH

Chuyên thiết kế thi công vườn đứng,vườn trên tường, vườn trên sân thượng, vườn rau sạch, phụ kiện trồng rau sạch

vườn trên mái, vỉ nhựa plastic cell, đất trồng rau…cung cấp dụng cụ làm vườn

ĐC:Số 92A Mộ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 043. 5410.214
Chi nhánh TPHCM: Số 445/30A Đường Nơ Trang Long,Phường 13,Q Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: 08.668.251.93       Hotline: 0972.622.699
Website: http://vuontrentuong.vn
E-mail : congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, Tin tức công ty, Vườn rau sạch,trồng rau sạch tại nhà