Trồng hành tây tỏ tình siêu lãng mạn : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Trồng hành tây tỏ tình siêu lãng mạn

| 21/01/2016

Từ việc xem bộ phim hót ăn khách của điện ảnh Hàn Quốc” She was pretty” thì giới trẻ Việt đua nhau trồng hành tây với biểu cảm khuôn mặt vô cùng dễ thương

=>Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

=>Kỹ thuật trồng rau dền

Trong khi giới trẻ đang rộ lên theo dõi bộ phim “She was pretty” (Cô nàng xinh đẹp) thì một trào lưu xuất phát từ bộ phim này cũng đang được hưởng ứng rất rất nhiều, đó chính là kỹ thuật trồng hành tây.Từ khi mà Kim Hye Jin đặt củ hành tây được anh chàng Ji Sung Joon tặng để giúp hút vi khuẩn lên cốc nước và chờ nó ra rễ rồi mọc mầm phát sóng, các bạn trẻ Hàn Quốc đã bắt đầu sôi sục trào lưu tự trồng cho mình một củ hành tây. Và không cần đợi lâu, “phong trào” trồng hành tây trên cốc nước đã rất nhanh chóng lan đến Việt Nam và trở thành một thú vui mới rất đáng yêu.

Cách trồng hành tây siêu dế thương

Chỉ cần với một củ hành tây,một chiếc cốc hay lọ sạch bằng thủy tinh là đã có thẻ trồng được hành tây siêu lãng mạn giống trong phim.Điều đặc biệt và cũng thu hút nhất của “trồng hành tây” nằm ở việc có thể thoải mái… vẽ lên củ hành tất tần tật những biểu cảm mong muốn. Khóc, mếu, cười, nhăn nhó, xấu hổ… – chẳng cần quá khéo tay mà vẫn có thể “biến hình” cho củ hành của mình sao cho dễ thương nhất. Rồi đặt nó ở trên bàn học, bàn làm việc như một món đồ trang trí rất xinh.

Chuẩn bị:

Bạn cần chuẩn bị một củ hành tây,một cốc nước có đường kình bằng hoặc bé hơn một chút so với củ hành tây, dao, nước sạch.

Tiến hành trồng hành tây:

Để trồng hành tây ta cần chuẩn bị một cốc nước sạch sau đó đặt hành tây vào miệng cốc để phần rễ ngập trong nước. Đặt cốc nước ở bệ cửa sổ có ánh nắng để cây quang hợp. Thay nước sạch hàng ngày để vi sinh vật, nấm mốc, tảo và rong rêu không phát triển.

Cách trồng hành tây siêu dế thương

Sau khoảng thời gian từ 4-5 ngày mầm xanh bắt đầu mọc.Mọi người có thể cắt ngọn hành tây để làm gia vị chế biến các món ăn trong gia đình.Muốn có củ hành đáng yêu như trong “She was pretty”, mọi người có thể bóc bỏ lớp vỏ khô ở phía ngoài và trang trí thêm hình mặt người tùy thích.

 

Chuyên mục: Tin tức công ty,trồng rau sạch tại nhà