Tìm hiểu về rau hữu cơ trong vườn rau sạch : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Tìm hiểu về rau hữu cơ trong vườn rau sạch

| 14/01/2015 |

Như chúng ta đã biết việc trồng vườn rau sạch trong nhà cần phải tìm hiểu các loại đặc điểm của cây rau. Và ngày nay người dân thường lựa chọn rau hữu cơ làm đối tượng để trồng và tạo nên nguồn thức ăn chất lượng cho người tiêu dùng. Nó chính là loại rau an toàn với sức khỏa và có những đặc điểm như là không dùng thuốc trừ sâu, diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, phân hóa học, chất bảo quản, biến đổi gen.Trongrautainha là trồng một cách thủ công và sử dụng phương pháp canh tác truyền thống để có thể tạo ra những cây rau hữu cơ tốt nhất, an toàn nhất.

vuon-rau-sach-3

Rau hữu cơ trồng mất nhiều thời gian và cần phải chịu khó học hỏi tìm tòi. Họ sử dụng nhiều biện pháp kĩ thuật để có thể diệt trừ sâu bọ như sử dụng các phương pháp sinh học thân thiện với môi trường. Ngoài ra, khi trồng vườn rau sạch họ còn sử dụng các phương pháp luân canh xen canh và kết hợp với phân ủ để an toàn với cây rau. Vì thế năng suất của nó sẽ thấp hơn nhiều so với việc dùng rau có sử dụng hóa chất. Mẫu mã của nó cũng không được đẹp và hấp dẫn bởi không sử dụng các biện pháp bảo quản hóa học.

vuon-rau-sach-1

Rau hữu cơ trồng tại vườn rau sạch nó có giá đắt hơn so với bên ngoài bởi phải trải qua quy trình nghiêm ngặt khắt khe và phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng này luôn rất lớn nên chưa thề đáp ứng được nhu cầu trên thị trường. Vì vậy nhiều người dân đã tiến hành tự trồng rau sạch tại nhà để tạo ra nguồn thức an vừa an toàn, vừa bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Từ khóa: ,

Chuyên mục: Vườn rau sạch,trồng rau sạch tại nhà