Thiết kế cầu thang xanh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Thiết kế cầu thang xanh

| 07/01/2015 |

Vườn trên tường ngày nay đã được ứng dụng vào trong thiết kế nội thất vườn đứng trong nhà, đặc biệt là cầu thang bộ. Nó tạo nên một không gian hoàn toàn mới lạ, khác biệt mà không phải nơi nào cũng có thể sở hữu thiết kế đó. Nó giúp cho căn nhà trở nên thân thiện với thiên nhiên, hòa mình vào không khí yên bình, gần gũi với cây cỏ, hoa lá. Cầu thang xanh giúp cho bầu không khí trong nhà cũng như nguồn năng lượng của các thành viên trong gia đình luôn dồi dào. Nó giúp cho phong thủy của ngôi nhà trở nên cân bằng và thuận lợi hơn.

Kiến trúc sư đã vận dụng thành công khu vườn trên tường vào trong cầu thang, giúp kết nối những căn phòng lại với nhau. Nó là biểu tượng cho sự truyền dẫn năng lượng, sức sống tới từng phòng trong căn nhà. Phải là một kiến trúc sư có tài năng và giàu sự sáng tạo mới có thể thiết kế được chiếc cầu thang xanh dành riêng cho căn phòng và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

cau-thang-xanh-1

Ngôi nhà được bao phủ bằng vườn trên tường rộng lớn. Toàn bộ bức tường đã phủ kín một màu xanh và cầu thang dẫn lên tầng lầu của ngôi nhà cũng được thiết kế cây xanh chạy dọc hai bên sườn giúp tạo nên không gian mới lạ, thư giãn và yên bình.

cau-thang-xanh-2

Các loại cây xanh được trồi theo từng ô và đặt trên hai sườn của cầu thang chạy từ dưới lên trên giúp cho ngôi nhà tràn đầy sinh khí, yên bình.

cau-thang-xanh-3

Tại một trung tâm thương mại, nhà thiết kế tạo ra một cầu thang xanh với mô hình xoắn ốc hết sức mới lạ và đặc biệt, gây ấn tượng mạnh tới mọi người xung quanh.

cau-thang-xanh-4

Mô hình cầu thang xanh kết nối mọi thành viên trong gia đình.

cau-thang-xanh-5

Cầu thang xanh được ứng dụng trong các tòa nhà cao ốc.

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà