Thi công vườn tường đứng tại FLC Thanh Hóa : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Thi công vườn tường đứng tại FLC Thanh Hóa

| 10/06/2017

Tọa lạc ở vị trí hiếm có đó là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn FLC được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước.

Và một phần không thể thiếu giúp cho không gian của khu nghỉ dưỡng thêm tươi đẹp đó là đưa không gian xanh vào trong khu nghỉ dưỡng. Vườn tường cây xanh, vườn tường hoa lần lượt có mặt tại khu resort FLC Thanh hóa.

vuontrentuong

Không cần phải có nhiều diện tích bạn mới làm được vườn tường hãy tận dụng ngay bức tường của ngôi nhà là bạn đã tạo cho mình được một vườn cây nghệ thuật trên tường

 

vuontrentuongKhung chậu đã được lắp đặt lên tường công việc tiếp theo là trồng cây, hoa lên, phối hợp các màu sắc lại với nhau tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà, thu hút sự chú ý của khách hàng.

vuontrentuong

Trên bức tường đó bạn thích trồng cây thật hay cây giả đều được. Mỗi cây đều có những vẻ đẹp riêng

vuontrentuong

Ngoài việc trồng cây, trồng hoa bạn có thể tạo được một vườn rau sạch ngay trên bức tường của ngôi nhà. Vừa giúp trang trí vừa có rau sạch để ăn thì thật là tuyệt phải không các bạn.

Các bạn có nhu cầu làm vườn tường tại nhà hàng, khách sạn,nhà ở, văn phòng,  khu resort… hãy nhanh tay nhấc máy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh chuyên cung cấp các phụ kiện làm vườn tường, trồng rau và thi công vườn tường đứng, vườn rau sạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nôi

Hotline: 043.5410.214 – 0972.622.699 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

 

 

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà