Thi công vườn thẳng đứng tại nhà : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Thi công vườn thẳng đứng tại nhà

| 02/07/2018

 Thi công vườn thẳng đứng tại nhà

Vườn thẳng đứng hay còn có tên gọi khách là vườn đứng, vườn trên tường…và hiểu theo một cách đơn giản thì đây là một khu vườn nằm theo chiều thẳng đứng khác với kiểu nằm ngang truyền thồng mà chúng ta thường thấy. Xuất phát từ cấu trúc thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo chiều của ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc sảnh, hành lang của các tòa nhà, văn phòng, nhà hàng….vuonthangdung

Công ty Quang Anh chuyên tư vấn, thiết kế, thi công vườn thẳng đứng, vườn đứng, vườn trên tường, vườn trên mái,…

vuonthangdung

Vườn thẳng đứng hay còn gọi là vườn trên tường có thể thi công và trồng ở bất cứ nơi nào mà vườn bình thường không trồng được mà còn rất tốn diện tích như: tường nhà, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường, sân vườn…Ở bất kỳ nơi nào chúng ta cũng có thể biến những nơi đó trở thành ” bức tường xanh ” theo kiểu thiết kế thi công của vườn thẳng đứng. Và đây được cho là cuộc ” cách mạng xanh ” trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay.

vuonthangdung

Lợi ích khi các bạn thi công vườn thẳng đứng: Lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo thành một bức tranh cây thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian đẹp, xanh mát, tiết kiệm năng lượng, cải tạo kiến trúc cho không gian ngôi nhà thêm hoàn thiện, mang thiên nhiên lại gần còn người đồng thời nó mang lại bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Quá trình chăm sóc vườn thẳng đứng không quá khó và mất rất ít thời gian chăm sóc. Vì trong quá trình thi công lắp đặt khung chậu và trồng cây thì hầu hết tất cả các công trình đều chọn lắp đặt thêm hệ thống tưới tự động. Có đồng hồ hẹn giờ, cứ đến giờ nước sẽ tự động bơm lên các vòi tưới và tưới cho cây với một lượng nước nhất định đã đươc cài đặt từ trước.

Một số điểm đang được áp dụng thi công vườn thẳng đứng phổ biến nhất hiện nay

+ Vườn thẳng đứng trong nhà

+ Vườn thẳng đứng tại nhà hàng, quán cà phê, văn phòng…

+ Vườn thẳng đứng tại các hồ bớivuonthangdung

Công ty Quang Anh chúng tôi không chỉ có sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ thi công vườn thẳng đứng, vườn trên mái, vườn trên sân thượng, tấm thoát nước plastic cell, khay chậu nhựa trồng rau, trồng cây….Với đôi ngũ kỹ sư cảnh quan cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghềchúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Nhà số8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nôi

Hotline:0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Tin tức công ty, Vỉ thoát nước, Vườn trên mái, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà