Vườn đứng ngoài trời : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn đứng ngoài trời

| 07/03/2015 |

Thi công vườn đứng ngoài trời đẹp và đơn giản

thi công vườn đứng ngoài trời

 

Quang Anh-chuyên tư vấn thiết kế thi công vườn đứng nội thất,vườn đứng ngoài trời chất lượng cao.Dịch vụ chuyên nghiệp,tư vấn miễn phí bảo hành chu đáo.Hôm nay Quang Anh xin chia sẻ cho các bạn bí quyết để có 1 vườn đứng ngoài trời đẹp như ý muốn:

Thi công vườn đứng cực kỳ đơn giản. Bạn hãy hình dung và làm theo hướng dẫn dưới đây để tự thi công một khu vườn thẳng đắng cho ngôi nhà xinh xắn của mình.
Trước khi bắt đầu bạn cần chuẩn bị đầy đủ ba công cụ cơ bản: một lưỡi dao lam hoặc rạch giấy, một cái xẻng, và kìm cắt dây. Chú ý bạn nên đeo găng tay trong khi làm vườn.
Ngoài ba vật dụng cơ bản trên bạn cần phải mua các vật liệu làm nền, khung xương, cây trồng.
Có nhiều phương pháp để thiết kế vườn đứng ngoài trời. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp trồng với giá thể bằng lưới mắt cáo, bên trong sử dụng đất, bùn.
Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ các vật liệu và công cụ cần thiết chúng ta tiến hành cắt dây và bẻ cong chúng lại tại các vị trí sẽ được trồng cây

Công việc này đòi hỏi sự cẩn thận và một chút về óc sáng tạo của bạn, cũng như đặc tính của các loại cây. Bạn cần phải nắm rõ cây nào nên trồng ở trên, ở dưới, cây nào nên trồng phía nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng.
Bạn cần lựa chọn những loại cây phù hợp cho khu vườn thẳng đứng nhà minh. Có rất nhiều các loại cây phát triển tốt, trong số đó có một là các loại rau xanh như loại mù tạt, rau diếp, cải xoăn, pac choi, cực tốt. và một số các loại thảo mộc và hoa.
Sau khoảng 4 giờ làm việc chúng ta sẽ có được một khu vườn thẳng đứng như thế này…


thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng 

Từ khóa:

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà