Thi công trồng rau sạch tại tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu Hà Nội : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Thi công trồng rau sạch tại tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu Hà Nội

| 01/12/2016

Vườn rau sạch nằm sát trung tâm thủ đô, đứng trên tầng thượng của tòa nhà bạn có thể ngắm được khung cảnh toàn thành phố rất đẹp và thơ mộng. Ngoài vườn cây xanh đang có khách hàng đã làm thêm một vườn rau sạch sử dụng toàn bộ sản phẩm của Công ty Quang Anh đó là chậu ghép nhựa trồng rau thông minh và khung chậu di dộng QA – KN06.

chaughepthongminh

Chậu ghép được ghép lại với nhau thành từng luống nhìn gọn gàng và rất thẩm mỹ. Khoảng cách giữa các luống được phân bổ hợp lý giúp cho việc chăm sóc cây cũng như thu hoạch rau được dễ dàng và thuận tiện cho gia chủ.

chaughepthongminh

 

chaughepthongminh

Biến sân thượng nhà bạn trở thành một ruộng rau ngay trung tâm thành phố là điều rất đơn giản. Sử dụng loại chậu ghép này giúp bạn ghép thành các luống rộng và dài theo ý của mình. Chậu to và sâu chứa được nhiều đất giúp cho cây phát triển tốt. Loại chậu này cũng rất phù hợp nếu bạn muốn trồng cây ăn quả hay các loại củ như khoai tây, cà rốt, khoai lang…

chaughepthongminh a135861b33a944260329d10600220dc1Với diện tích rộng của vườn rau sạch này gia chủ đã lựa chọn trồng được các loại rau như sup lơ, rau cả, xá lách, rau thơm và còn nhiều loại khác giúp cho khu vườn có được đa dạng các loại rau, thay đổi các món ăn, tăng thêm khẩu vị. Rau xanh tự trồng hái về chế biến luôn đảm bảo được vitamin và dưỡng chất hơn khi bạn mua ngoài chợ.

ceccce39cd0191f9da63d4c4c8ed77fc

Sử dụng hệ thống tưới tự động nên bạn không phải mất nhiều thời gian tưới cho rau. Hệ thống tưới sẽ được hẹn giờ và tới giờ van nước sẽ tự động mở và tưới cho cây, chính vì thế nếu bạn quá bận không có thời gian chăm sóc cây hay đi công tác mấy ngày cũng không lo vườn rau bị khô hạn.

chaughepthongminh

Đi mua rau sạch ngoài chợ bạn không yên tâm vì sợ rau không được an toàn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia định bạn nên trồng rau sạch ngay tại nhà là an toàn nhất. Trồng rau sạch vừa có rau ăn, vừa giúp bạn được thư gian, giải trí sau những buổi làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Có khách hàng nào cũng muốn sử dụng vườn rau xanh như trên không ah. Hãy gọi lại ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ:92A khu giãn dân Mỗ Lao, p. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline:043.5410.214   –  0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Chậu ghép trồng rau thông minh, Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà