Thi công làm vườn rau xanh tại nhà chị Nhung – Âu Cơ – Tây Hồ : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Thi công làm vườn rau xanh tại nhà chị Nhung – Âu Cơ – Tây Hồ

| 28/06/2017

Thi công làm vườn rau xanh tại nhà chị Nhung – Âu Cơ – Tây Hồ

Vườn rau xanh trên mái đã không còn quá xa lạ với những người sống ở các thành phố lớn. Tận dụng sân thượng bỏ trống của ngôi nhà để làm một vườn rau xanh trên mái, trên sân thượng để có nguồn rau xanh đảm bảo phục vụ cho gia đình. Và nhà chị Nhung ở Âu Cơ – Tây Hồ cũng thế, chị đã quyết định bỏ ra một khoản chi phí làm vườn trên mái để trồng cây, trồng rau tại ngôi nhà của mình đang sống.

vuon-tren-san-thuong

Đây là toàn bộ bản vẽ phối cảnh trên sân thượng nhà chị Nhung

vuon-tren-san-thuong

Vườn rau xanh ở trên chúng tôi kết hợp sử dụng chậu nhựa lắp ghép thông minh và khung giàn V lỗ để tận dụng hết được diện tích của sân thượng và ở giữa có để lại một khoảng nhỏ làm bồn đổ đất vào trồng cây xanh hoặc cây ăn quả. Trên khu vườn đó biết cách sắp xếp các bạn sẽ trồng được nhiều loại cây có cả rau xanh và cây ăn quả làm như thế nhìn khu vườn nhà bạn sẽ sinh động hơn, bắt mắt và gọn gàng sạch đẹp.

vuontrensanthuong

Khu vườn trên sân thượng đang được nhân viên lắp ráp dần từng hạng mục. Sử dụng chậu nhựa với tông màu trắng khi nhìn vào khu vườn bạn sẽ thấy mát mắt và cảm giác không gian vườn nhà mình sẽ được rộng và thoáng hơn.

vuon-tren-san-thuong

vuon-tren-san-thuong

vuon-tren-san-thuong

Công việc làm dưới cái nắng của mùa hè thật sự rất nóng và mệt nhưng để hoàn thành được những công trình làm hài lòng khách hàng thì những người làm dịch vụ trồng rau sạch tại nhà như chúng tôi cảm thấy rất vui vì công sức mình bỏ ra đã có kết quả.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cũng như dịch vụ trồng rau xanh tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Chậu ghép trồng rau thông minh, Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà