Tạo vườn thẳng đứng cho quán cà phê : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Tạo vườn thẳng đứng cho quán cà phê

| 07/01/2015 |

Quán cà phê là một trong những nơi mà không gian xung quanh cần phải thiết kế một cách đặc biệt. Bởi khách hàng khi vào uống cà phê sẽ mong muốn có được một không gian mới lạ, yên tĩnh và khác biệt. Vì thế nhiều chủ quán cafe đã nghĩ tới việc ứng dụng vườn thẳng đứng vào trong quán của mình nhằm tạo ra không gian mới lạ, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và tạo ấn tượng cho thực khách của mình. Họ có thể trang trí quán của mình với chi phí thấp nhất mà vẫn thu hút được khách hàng vào thưởng thức cà phê. Việc thiết kế này sẽ giúp cho khách hàng có được sự thư giãn trong quá trình thưởng thức cà phê và có thể thoải mái làm những việc mà mình yêu thích. Vườn đứng quán cafe còn giúp cho không gian quán trờ nên lộng lẫy, thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp hình, ghi dấu làm kỉ niệm, từ đó giúp quán có thể quảng bá rộng hơn tới nhiều khách hàng hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tham quan một số thiết kế của quán cà phê hiện nay nhé.

vườn đứng quán cafe

Các bàn ghế dành cho thực khách ngồi thưởng thức cà phê được đặt ngay cạnh một vườn đứng rộng lớn giúp cho khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên và thực sự ấn tượng với quán đó. Họ có thể giới thiệu bạn bè vào để thưởng thức cà phê và chụp hình.

vườn đứng quán cafe

Những màu sắc kết hợp một cách hài hòa trên vườn thẳng đứng khiến cho thực khách vô cùng ấn tượng, có thể chọn đây là điểm lý tưởng để bàn bạc công việc, giao lưu nói chuyện hoặc những buổi hẹn hò quan trọng.

Nếu quán cà phê của bạn triển khai mô hình này thì chắc chắn bạn sẽ vượt lên trên đối thủ và giành được nhiều thành công.

vườn đứng quán cafe vườn đứng quán cafe

Hãy cố gắng thiết kế những vườn đứng dành riêng cho quán cà phê của mình và tạo ra ấn tượng thực sự cho thực khách về một không gian mới lạ.

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Công trình tiêu biểu,trồng rau sạch tại nhà