Vườn đứng giải nhiệt trong mùa hè nóng nực : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn đứng giải nhiệt trong mùa hè nóng nực

| 02/01/2015 |

Trong  mùa hè nóng nực thì con người luôn cải tiến cảnh quan để tạo nên không khí dễ chịu cho ngôi nhà. Vườn thẳng đứng chính là giải pháp tuyệt vời để giải nhiệt trong mùa hè, kết hợp phía trong và bên ngoài căn nhà để tạo nên không gian tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy tự mình thiết kế những khu vườn trên những bức tường bỏ trống bên ngoài căn nhà hoặc tìm đến những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ trồng vườn đứng bên ngoài căn phòng. Điều đó sẽ khiến cho vị khách cảm thấy thật thoải mái khi đến chơi trong căn nhà của bạn.

vườn trên tường 3

vườn trên tường 3

Tiếp đến hãy thiết kế riêng những khu vườn bên trong phòng khách, nơi có thể tạo nên cảnh quan tuyệt vời khi nói chuyện. Điều đó sẽ làm xua tan đi cái nóng nực của mùa hè và tạo không khí thân thiện, tươi vui đối với các thành viên trong gia đình. Việc tạo ra một khu vườn đứng trong nhà sẽ tạo ra một không khí dễ chịu, có thể điều hòa nhiệt độ bên trong căn phòng và có thể ngăn ngừa những tác động của chất độc hại, khí CO2 không có lợi cho sức khỏe.

vườn trên tường 4

vườn trên tường 4

Cuối cùng hãy tạo ra một khu vườn trên mái rộng để có thể giảm nhiệt cho toàn bộ căn phòng. Nó là ý tưởng tuyệt vời giảm nhiệt độ của ánh nắng mặt trời có thể truyền tới căn phòng phía dưới và cũng tạo nên cảnh quan rất đẹp. Những tia cực tím có thể được ngăn ngừa bởi những chiếc cây trong khu vườn đứng và tạo nên sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình. Như vậy mùa hè sẽ không còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người nữa.

Từ khóa: , , , ,

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà